Print Thứ Năm, 31/10/2019 02:30

Ngày 30/10, tại Hải Phòng, UBND Tp. Cần Thơ phối hợp với UBND Tp. Hải Phòng tổ chức hội nghị xúc tiến quảng bá du lịch Cần Thơ. Tham dự hội nghị có lãnh đạo UBND Tp. Hải Phòng và Cần Thơ, Phó Tổng cục trưởng TCDL Hà Văn Siêu, ông Vũ Thế Bình – Phó Chủ tịch Thường trực Hiệp hội Du lịch Việt Nam cùng các đại biểu đến từ các Hiệp hội du lịch, Công ty lữ hành của Cần Thơ, Đồng bằng Sông Cửu Long và Hải Phòng.

Lễ ký kết quảng bá.

Tại Hội nghị, lãnh đạo Tp Hải Phòng và Tp.Cần Thơ đã cung cấp các thông tin về tiềm năng, lợi thế của hai địa phương, đặc biệt trong lĩnh vực dịch vụ du lịch. Đồng thời, xác định rõ vai trò quan trọng của công tác quảng bá, xúc tiến du lịch góp phần khai thác tài nguyên và sản phẩm du lịch của mỗi địa phương, Hội nghị là cơ hội kết nối chuỗi giá trị sản phẩm du lịch, thúc đẩy tăng trưởng khách du lịch, đảm bảo sự phát triển du lịch một cách bền vững của cả hai địa phương. Đây cũng là cơ hội để các doanh nghiệp đang hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ du lịch của các địa phương có điều kiện phối hợp, xây dựng những sản phẩm du lịch mới, hấp dẫn.

Phó Tổng cục trưởng TCDL Hà Văn Siêu nhận định, Cần Thơ là đô thị phát triển, là trung tâm du lịch của ĐBSCL. Phó Tổng cục trưởng TCDL  đánh giá cao sự vào cuộc của chính quyền hai thành phố, đó chính là động lực tốt nhất để du lịch phát triển.

Phó Tổng cục trưởng TCDL Hà Văn Siêu phát biểu tại hội nghị.

Kết thúc hội nghị, Hiệp hội Du lịch Việt Nam và đại diện một số doanh nghiệp lữ hành, lưu trú của hai địa phương đã ký kết biên bản thỏa thuận hợp tác kết nối tour, tuyến du lịch xây dựng và phát triển sản phẩm du lịch, hợp tác quảng bá, xúc tiến du lịch, phát triển nguồn nhân lực, trao đổi thông tin và kinh nghiệm trong hoạt động kinh doanh.

Hiệp Lê

Nguồn. Báo Du lịch

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Xúc tiến, quảng bá đưa khách đến Cần Thơ
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác