Print Thứ Sáu, 04/06/2021 10:57 Gốc

Hiện nay, trên mạng internet xuất hiện trang web giả mạo thương hiệu của Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) có địa chỉ: http://dienlucevn.com.

Hiện nay, trên mạng internet xuất hiện trang web giả mạo thương hiệu của Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) có địa chỉ: http://dienlucevn.com.

Tập đoàn Điện lực Việt Nam cho biết, trang web tại địa chỉ trên hoàn toàn không phải của tập đoàn cũng như của bất cứ đơn vị thành viên nào của EVN. Trang web này đã sử dụng tên miền và một số nội dung, hình ảnh có thể gây hiểu nhầm là ấn phẩm thông tin thuộc Tập đoàn Điện lực Việt Nam. Điều này có khả năng ảnh hưởng đến quyền lợi của khách hàng khi sử dụng các thông tin tại trang web này.

Xuất hiện trang web giả mạo thương hiệu của Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) có địa chỉ: http://dienlucevn.com. Ảnh: Đức Dũng/BNEWS/TTXVN.

Hiện nay, EVN chỉ sở hữu các trang web tại địa chỉ: http://www.evn.com.vn và http://tietkiemnangluong.vn.

EVN khuyến cáo các khách hàng sử dụng điện khi có yêu cầu bất kỳ dịch vụ nào của EVN chỉ tra cứu thông tin tại các địa chỉ: http://www.evn.com.vn và http://tietkiemnangluong.vn hoặc liên hệ các Trung tâm Chăm sóc khách hàng thuộc các Tổng công ty Điện lực để được hỗ trợ“, đại diện EVN cho hay./.

Đức Dũng/BNEWS/TTXVN

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Xuất hiện trang web giả mạo thương hiệu EVN
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác