Print Thứ Ba, 03/08/2021 15:49 Gốc

Vào hồi 23 giờ 05 phút, ngày 02/8/2021, nhận được tin báo của quần chúng nhân dân thông qua số điện thoại Đường dây nóng phản ánh thông tin có một số người tụ tập quá giờ quy định tại cửa hàng cá chọi của N.V.H có địa chỉ tại khu đô thị PG, thôn Trang Quan, xã An Đồng, Ban chỉ đạo phòng, chống dịch bệnh Covid-19 xã An Đồng cùng các lực lượng chức năng đã tiến hành kiểm tra tại đây.

Tại thời điểm kiểm tra, Tổ công tác phát hiện có 06 người đang tụ tập chơi cá chọi tại cửa hàng không tuân thủ các biện pháp phòng, chống dịch bệnh theo quy định gồm: C.V.T, sinh năm 1983, trú tại phường An Biên, quận Lê Chân; C.V.T, sinh năm 1963, trú tại phường An Dương, quận Lê Chân; P.V.Q, sinh năm 1988; V.Đ.T, sinh năm 1986; T.V.M, sinh năm 1974 và chủ cửa hàng là N.V.H, sinh năm 1988 đều trú tại xã An Đồng, huyện An Dương.

Cửa hàng cá chọi của N.V.H tại khu đô thị PG, xã An Đồng.

Ngay sau đó, lực lượng chức năng đã tiến hành lập biên bản vi phạm hành chính, đồng thời đưa những người này về trụ sở Công an xã An Đồng để hoàn thiện hồ sơ và xử lý theo quy định của pháp luật.

Các lực lượng chức năng lập biên bản vi phạm hành chính.

Đối với 06 cá nhân vi phạm, các lực lượng chức năng hoàn thiện hồ sơ xử lý vi phạm hành chính đối với hành vi không chấp hành các quy định về phòng, chống dịch, bệnh quy định tại Khoản 1 Điều 12 Nghị định 117/2020/NĐ-CP của Chính Phủ với mức phạt 01 triệu đồng/người với tổng số tiền 06 triệu đồng.

Trước đó, Ban chỉ đạo Phòng, chống dịch bệnh Covid-19 huyện An Dương đã phát động phong trào toàn dân tham gia phòng, chống dịch Covid-19; phát hiện, phản ánh, tố giác các vi phạm về phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn qua số điện thoại Đường dây nóng của Ban chỉ đạo. Đồng thời, thưởng nóng 01 triệu đồng/ lần cho các tổ chức, cá nhân phát hiện và thông tin chính xác tới cơ quan chức năng về các vi phạm quy định phòng, chống dịch trên địa bàn. Các thông tin của người phản ánh, tố giác được bảo mật theo quy định./.

Phạm Duy Thành

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Xử phạt 06 thanh niên tụ tập, chơi cá chọi không chấp hành quy định về phòng, chống dịch với tổng số tiền 06 triệu đồng
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác