Print Thứ Ba, 02/07/2019 13:07

Ngày 2.7, Sở Lao động ,Thương binh và Xã hội (LĐ-TB-XH) TP Đà Nẵng cho biết, đã đưa đối tượng đánh giày “chặt chém” du khách vào Trung tâm Bảo trợ xã hội TP Đà Nẵng để chờ xử lý.

Trước đó, sáng 1.7, tại quán mỳ trên đường Hải Phòng (phường Hải Châu 1, quận Hải Châu), Viên Đình Phương (27 tuổi, trú xã Quảng Hải, huyện Quảng Xương, tỉnh Thanh Hóa. Tạm trú K292/35 Hải Phòng, TP Đà Nẵng) mời thực khách là anh Đ.C đánh giày và được anh C. đồng ý.

Tuy nhiên, sau khi đánh xong giày, Phương lấy giá tiền 330.000 đồng/đôi, anh C. không đồng ý trả tiền nên xảy ra cãi cọ. Sau đó, anh C. không đồng ý và liên hệ với người thân, cũng như điện thoại đường dây nóng nhờ cơ quan chức năng quận Hải Châu đến can thiệp, xử lý.

Nhận tin báo, UBND phường Hải Châu 1 đã chỉ đạo Đội Kiểm tra quy tắc đô thị cùng Công an phường đến hiện trường, lập biên bản hành vi đối với Phương. 

Do Phương là người ngoại tỉnh, nên UBND phường Hải Châu 1 (quận Hải Châu) phối hợp Tổ Xử lý thông tin người lang thang xin ăn (Tổ 550 Sở LĐ-TB-XH TP Đà Nẵng) đưa Phương về Trung tâm Bảo trợ xã hội TP để ở tạm trong khi chờ bàn giao cho lực lượng công an tiếp tục làm rõ hành vi “chặt chém” du khách khi đánh giày.

H.V
Theo Báo Lao động

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Xử lý đối tượng đánh giày “chặt chém” du khách với giá… 330.000 đồng/đôi
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác