Print Thứ Tư, 11/08/2021 11:15 Gốc

Vào hồi 22 giờ 15 phút, ngày 10/8/2021, nhận được tin báo của quần chúng nhân dân thông qua số điện thoại Đường dây nóng phản ánh thông tin, tố giác các vi phạm quy định về phòng, chống dịch; Ban chỉ đạo phòng, chống dịch bệnh COVID-19 xã An Đồng (huyện An Dương) cùng các lực lượng chức năng đã tiến hành kiểm tra tại cửa hàng kinh doanh trò chơi bida tại thôn Trang Quan, xã An Đồng do Vũ Hoàng Giang, sinh năm 1989, trú tại thôn Trang Quan, xã An Đồng làm chủ.

Các lực lượng chức năng làm việc với chủ cửa hàng.

Tuy nhiên, khi đoàn công tác đến kiểm tra thì những người chơi đã bỏ về trước đó. Các lực lượng chức năng đã làm việc với chủ quán và công bố các hình ảnh, video clip ghi lại các vi phạm của cửa hàng tại thời điểm lại thời điểm 21 giờ 30 phút. Tại thời điểm đó, cửa hàng có 6 thanh niên tụ tập chơi bida. Sau khi làm việc với các cơ quan chức năng, chủ của hàng đã thừa nhận hành vi vi phạm của mình và chấp hành các yêu cầu xử lý của tổ công tác.

Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện Lương Thế Quý chỉ đạo xử lý vụ việc.

Các lực lượng chức năng đã tiến hành lập biên bản vi phạm hành chính, biên bản tạm giữ và đưa 2 bàn bida cùng các dụng cụ chơi bida về trụ sở UBND xã An Đồng để hoàn thiện hồ sơ và xử lý theo quy định của pháp luật.

Phạm Duy Thành

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Xử lý cửa hàng kinh doanh trò chơi bida tại xã An Đồng (huyện An Dương) hoạt động vi phạm quy định phòng chống dịch bệnh
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác