Print Thứ Sáu, 15/04/2022 07:00 Gốc

Khoảng 23h30′ ngày 13/4/2022, Tổ công tác thuộc Phòng Cảnh sát Quản lý hành chính về trật tự xã hội (Công an thành phố) phối hợp Công an huyện An Dương và Công an xã Hồng Thái kiểm tra cơ sở massage-karaoke Thiên Đường tại xóm Mới, xã Hồng Thái, tại huyện An Dương về thực hiện các điều kiện về an ninh trật tự và phòng chống dịch bệnh.

Tại thời điểm kiểm tra, 3 phòng của cơ sở đang hoạt động dịch vụ massage, vi phạm quy định phòng, chống dịch bệnh COVID-19 của thành phố; cơ sở không xuất trình được giấy tờ liên quan đến việc kinh doanh massage và karaoke.

Sau khi lập biên bản vi phạm các quy định về an ninh trật tự, phòng, chống dịch của cơ sở, Tổ công tác bàn giao vụ việc cho Công an huyện An Dương xử lý theo quy định pháp luật.

Trước đó, ngày 14/3/2022, UBND thành phố Hải Phòng ban hành văn bản số 1680/UBND-VH1 chỉ cho phép thử nghiệm hoạt động trở lại đối với dịch vụ kinh doanh karaoke, vũ trường. Theo đó, UBND thành phố đồng ý đề xuất của Sở Văn hóa và Thể thao về việc cho phép thử nghiệm hoạt động trở lại đối với dịch vụ kinh doanh karaoke, vũ trường trên địa bàn thành phố trong 02 tháng, từ ngày 15/3 đến ngày 15/5. Đồng thời, yêu cầu các cơ sở kinh doanh dịch vụ karaoke, vũ trường và các đối tượng sử dụng dịch vụ do các cơ sở trên cung cấp phải thực hiện nghiêm nguyên tắc 5K, các biện pháp phòng, chống dịch COVID-19, hướng dẫn của Sở Y tế, Sở Văn hóa và Thể thao và các nội dung đã cam kết.

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Xử lý quán massage-karaoke tại huyện An Dương vi phạm quy định về phòng chống dịch bệnh
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác