Print Thứ Tư, 29/05/2019 14:01

Hàng ngàn chặng bay đến Quy Nhơn, Nha Trang, Phú Quốc, Đà Nẵng… đang đón đợi tín đồ mê dịch chuyển từ ngày 29.5 đến hết ngày 2.6 trong chương trình ưu đãi của Bamboo Airways mừng khai trương Bamboo Airways Tower 265 Cầu Giấy.


Sáng 29.5, chương trình “Tuần lễ vàng – Ngập tràn ưu đãi” bước sang ngày thứ 4, dòng người tham quan, mua sắm trước Bamboo Airways Tower 265 Cầu Giấy vẫn không giảm số lượng, thậm chí còn gia tăng.

Đông đảo khách hàng có mặt từ sáng sớm để giữ chỗ trước các gian hàng Bamboo Airways với mong muốn sở hữu những chiếc vé máy bay hấp dẫn giá chỉ từ 599.000 VNĐ.

“Con trai tôi vừa nghỉ hè, cả gia đình cũng lên luôn kế hoạch du lịch trong tháng 6 tới. Rất may là tôi đọc trên báo thấy Bamboo Airways cũng đang có đợt ưu đãi cả vé máy bay cả nghỉ dưỡng cho tháng sau, nên hôm nay cả nhà cũng nhau đi mua vé đây”, chị Thu Trà, 38 tuổi, sống tại Hà Nội, nói.

Bamboo Airways cho biết chỉ từ 599.000 VNĐ, khách hàng đã có cơ hội đăng kí phiếu nhận mua vé ưu đãi áp dụng cho 20 đường bay Hãng đang khai thác. Hàng ngàn chặng bay đến các “chảo lửa” du lịch hè 2019 như Quy Nhơn, Nha Trang, Phú Quốc, Đà Nẵng… đang đón đợi các tín đồ mê dịch chuyển trong các ngày từ 29.5 đến hết ngày 2.6.

Để chuyến đi thêm thuận tiện, mỗi khách hàng trên chuyến bay của Hãng còn được mang theo một kiện hành lý xách tay 7 kg và được phục vụ đồ uống hoặc suất ăn ngon miệng.

Ngoài vé máy bay giá tốt, Bamboo Airways còn tung ra hàng loạt combo “hàng không – du lịch – chơi golf” ưu đãi đặc biệt có mức giá tiết kiệm đến 50% so với các dịch vụ riêng lẻ.

Không chỉ thu hút khách hàng không nước, gian hàng còn hấp dẫn du khách nước ngoài đến tìm đến về chương trình.

“Chi phí chơi golf ở Hàn Quốc cao hơn Việt Nam khá nhiều, trong khi đến Việt Nam thì chúng tôi còn được đi du lịch khám phá. Tôi nghe phản hồi tốt từ một số người bạn tại quê nhà về Bamboo Airways, nên lần này sang Việt Nam muốn thử trải nghiệm dịch vụ của Hãng. Đúng lúc Bamboo Airways có combo vé và chơi golf ở Quy Nhơn, nên vợ chồng tôi tranh thủ mua ngay”, một cặp vợ chồng người Hàn Quốc chia sẻ trong lúc đang làm thủ tục đăng ký.

Ngay từ những ngày đầu diễn ra chương trình, gian hàng Bamboo Airways tại Bamboo Airways Tower 265 Cầu Giấy đã đón hơn 5.000 lượt khách tham quan và mua sắm.

Đặc biệt vào hai ngày 30.5 và 1.6, khách hàng sẽ có cơ hội sở hữu tấm vé Hạng Thương gia của Bamboo Airways trên các đường bay từ Hà Nội đi Nha Trang, TP.HCM, Phú Quốc, Đà Nẵng, Quy Nhơn, Đồng Hới, Vinh với mức giá trải nghiệm đặc biệt.

Trong 3 ngày đầu diễn ra chương trình, Bamboo Airways ước tính đã bán ra gần 5.000 vé máy bay và sản phẩm combo. Hãng dự kiến từ nay đến khi kết thúc chương trình, sẽ có khoảng 15.000 sản phẩm được bán ra, vượt dự tính ban đầu.

Ngoài các gói ưu đãi, Bamboo Airways cũng tăng cường mạnh số lượng chuyến bay để phục vụ hành khách trên các tuyến có nhu cầu cao trong dịp hè, như tuyến Hà Nội – Quy Nhơn, Hà Nội – Đà Nẵng, Hà Nội – TP.HCM,… và mở mới các tuyến Hải Phòng – Quy Nhơn, TP.HCM – Hải Phòng…

Chương trình còn kéo dài đến hết ngày 02/06 tại Bamboo Airways Tower 265 Cầu Giấy.

Bamboo Airways hiện đang khai thác 20 đường bay nội địa nối các tỉnh thành lớn và địa điểm du lịch nổi tiếng, bắt đầu triển khai các đường bay quốc tế từ tháng 4.2019. Dự kiến đến cuối năm 2019, đội bay của Bamboo Airways sẽ phát triển lên con số 40 máy bay, bao gồm các mẫu Airbus A321neo và Boeing 787 Dreamliner. Trong năm 2019, Hãng đặt mục tiêu tăng tần suất khai thác lên 100 chuyến bay/ngày, phục vụ 5 triệu lượt hành khách.

Để đặt vé và biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:

Hotline: 19001166

Email: 19001166@bambooairways.com

Website: bambooairways.com

Facebook: www.fb.com/BambooAirwaysFanpage

Nguồn: Báo Thanh niên

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Xếp hàng mua vé 599.000 VNĐ bay ngay tháng 6 tại Bamboo Airways Tower
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác