Print Chủ Nhật, 31/07/2022 22:35 Gốc

Chiếc xe ô tô do 1 nam thanh niên điều khiển đã gây tai nạn liên hoàn ở đường Tam Bạc, Q.Hồng Bàng, TP.Hải Phòng, khiến nhiều người bị thương.

Tối 31.7, tại đường Tam Bạc, Q.Hồng Bàng, TP.Hải Phòng đã xảy ra vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng. Một chiếc ô tô gây tai nạn liên hoàn khiến nhiều người bị thương.

Chiếc xe tông hàng loạt phương tiện rồi lao vào cửa nhà dân. LÊ TÂN.

Theo đó, xe ô tô BS 15A-185.65 do 1 nam thanh niên điều khiển đi từ hướng chợ Sắt cũ về cầu Lạc Long đã tông vào hàng loạt xe ô tô và xe máy trên đường rồi lao lên vỉa hè, đâm vào nhà số 22 Tam Bạc mới dừng lại.

Tại hiện trường của vụ tai nạn liên hoàn này, 2 xe ô tô và 6 xe máy bị hư hỏng, trong đó có 4 xe máy bị tông bay lên vỉa hè.

Một nhân chứng cho biết chiếc xe ô tô phóng với tốc độ rất nhanh, có ít nhất 3 người bị xe này tông gãy chân. Người dân đã đưa những người bị nạn vào Bệnh viện Hữu nghị Việt Tiệp cấp cứu.

Các xe bị chiếc ô tô BS 15A-185.65 tông.
LÊ TÂN.

Một số người chứng kiến vụ việc cho hay lái xe không bị thương quá nặng nhưng có biểu hiện không tỉnh táo. Lái xe sau đó đã rời khỏi hiện trường.

Nhận được tin báo, Công an Q.Hồng Bàng đã triển khai lực lượng phong tỏa hiện trường để làm rõ vụ việc.

Theo nguồn tin của Thanh Niên, lái xe đã ra trình báo cơ quan chức năng và sẽ được cho kiểm tra có hay không sử dụng chất kích thích và đo nồng độ cồn.

Công an đang điều tra làm rõ vụ tai nạn liên hoàn.

Lê Tân

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Xe ô tô gây tai nạn liên hoàn khiến nhiều người bị thương
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác