Print Thứ Năm, 01/07/2021 17:43 Gốc

Sáng 1/7, đồng chí Phạm Trung Dũng, Chủ tịch UBND xã Vĩnh Long (huyện Vĩnh Bảo) cho biết, trong 2 ngày 29 và 30/6, UBND xã Vĩnh Long ra quyết định xử phạt vi phạm hành chính 4 trường hợp với tổng số tiền 4 triệu đồng.

Cả 4 trường hợp này đều không chấp hành quy định phòng, chống dịch bệnh COVID-19. Trong đó, 1 trường hợp không đeo khẩu trang nơi công cộng, 3 trường hợp đi câu cá trong khi toàn huyện thực hiện giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ, quy định: xã cách ly với xã, thôn cách ly với thôn, gia đình cách ly với gia đình, người dân chỉ được ra đường trong trường hợp thực sự cần thiết…

Chốt kiểm soát phòng, chống dịch bệnh COVID-19 tại thôn Lô Đông, xã Vĩnh Long (huyện Vĩnh Bảo).

Theo Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch bệnh COVID-19 huyện Vĩnh Bảo, từ khi huyện bùng phát dịch bệnh tại 3 xã: Cộng Hiền, Lý Học và Hòa Bình, bắt đầu từ ngày 24/6 đến hết ngày 30/6, toàn huyện xử phạt vi phạt hành chính 83 trường hợp với tổng số tiền 98 triệu đồng. Trong đó, 54 trường hợp không đeo khẩu trang nơi công cộng, 29 trường hợp vi phạm quy định giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ…/.

Tin: Thái Phan. Ảnh: Phan Tuấn

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Xã Vĩnh Long (huyện Vĩnh Bảo) xử phạt 4 trường hợp không chấp hành quy định phòng, chống dịch bệnh COVID-19
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác