Print Thứ Hai, 20/05/2019 16:15

Chiều 18-5, tại Nhà văn hoá thôn Kênh Hữu, thôn An Hoà, huyện Vĩnh Bảo đã diễn ra hội nghị triển khai thực hiện mô hình “3 giảm, 2 không về ANTT”.

 

 Đại diện các dòng họ ký kết giao ước thi đua

Xã An Hoà có diện tích gần 620 ha, với dân số hơn 2,2 nghìn hộ được chia thành 8 thôn, người dân chủ yếu sinh sống bằng nghề nông và  buôn bán nhỏ. Đây cũng là xã có bề dày truyền thống cách mạng, cán bộ, nhân dân địa phương đã được Đảng, Nhà nước trao tặng Huân chương kháng chiến Hạng Nhất.

Năm 2019, xã An Hoà đặt ra mục tiêu hoàn thành tốt các nhiệm vụ phát triển KTXH, phấn đấu đạt 19 tiêu chí về xây dựng nông thôn mới và đảm bảo an sinh xã hội. Để đạt được những chỉ tiêu trên, trong đó xác định công tác an ninh trật tự (ANTT) là đòn bẩy, Đảng bộ xã đã huy động sức mạnh tổng hợp của cả hệ thống chính trị tham gia phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ thông qua mô hình “3 giảm, 2 không về ANTT” được làm điểm tại thôn Kênh Hữu. Cụ thể, 3 giảm gồm giảm tội phạm, giảm tệ nạn xã hội và giảm TNGT; 2 không gồm không sản xuất, buôn bán, tàng trữ, vận chuyển, sử dụng các loại pháo và không vi phạm pháp luật môi trường. 

Tại hội nghị, Ban chỉ đạo mô hình được thành lập và đi vào hoạt động với vai trò nòng cốt là các dòng họ Mai, Nguyễn, Tạ, Tăng, Phạm, Vũ sẽ vận động nhân dân đoàn kết, đồng thuận chấp hành các quy định đảm bảo ANTT.

KO

Nguồn. ANHP

Tiện ích thông tin
QR Code
QR CODE: Xã An Hoà-huyện Vĩnh Bảo: Triển khai mô hình 3 giảm, 2 không về ANTT
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác