Print Thứ Bảy, 26/01/2019 18:14

Sáng 17-9, Ngân hàng Woori Bank chính thức khai trương chi nhánh đầu tiên tại Hải Phòng. Tới dự có bà Lee Miyon, Phó Đại sứ Hàn Quốc tại ViệtNam; và đồng chí Nguyễn Văn Thành Phó chủ tịch UBND thành phố …  

 

Phát biểu tại sự kiện, đồng chí Nguyễn Văn Thành nhấn mạnh, Hải Phòng là thành phố cảng biển có lịch sử phát triển lâu đời, giữ vai trò quan trọng trong vùng trọng điểm phát triển kinh tế khu vực phía Bắc. Trong đó, ngành dịch vụ tài chính, ngân hàng có nhiều đóng góp và vai trò rất quan trọng trong sự phát triển của thành phố. Việc Woori Bank khai trương chi nhánh tại Hải Phòng sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho các doanh nghiệp, cá nhân trên địa bàn thành phố có thêm địa điểm giao dịch mới, với các dịch vụ ngân hàng tiện ích, hiệu quả cao.

 

Đồng chí Nguyễn Văn Thành, Phó chủ tịch UBND thành phố cùng các đại biểu cắt băng khánh thành.

 

Đồng chí Nguyễn Văn Thành đề nghị Woori Bank Hải Phòng trong quá trình hoạt động cần tuân thủ các quy định của nhà nước, thực hiện tốt các mục tiêu đặt ra, đồng hành và tháo gỡ khó khăn về vốn cho các doanh nghiệp, đồng thời tích cực đóng góp vào sự phát triển của cộng đồng, hỗ trợ thành phố bảo đảm an sinh xã hội, góp phần cải thiện môi trường đầu tư kinh doanh. Các ban, ngành, địa phương của thành phố quan tâm, tạo điều kiện thuận lợi cho Woori Bank chi nhánh Hải Phòng hoạt động và phát triển, giải quyết kịp thời những đề nghị chính đáng và hợp pháp của ngân hàng.

 

Hiện nay, trên địa bàn Hải Phòng có 43 tổ chức tín dụng với 61 chi nhánh, trong đó có 2 chi nhánh ngân hàng nước ngoài là Shinhan Bank và Public Bank. Woori Bank là ngân hàng nước ngoài thứ 3 có mặt tại thị trường Hải Phòng. Năm 2018, Woori Bank được cấp phép thêm 5 chi nhánh, nâng tổng số đơn vị hoạt động trong cả nước là 20 chi nhánh, phòng giao dịch.

 

Nhân dịp khai trương chi nhánh tại Hải Phòng, Ngân hàng Woori Bank trao 20 chiếc xe đạp tặng 20 học sinh nghèo học giỏi của Hải Phòng.

Báo Hải Phòng 18/9/2018


Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Woori Bank khai trương chi nhánh Hải Phòng
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác