Print Thứ Ba, 03/12/2019 09:48 Gốc

Cách cầu Bính, cầu Hoàng Văn Thụ sang huyện Thủy Nguyên gần 4 km, vườn hoa VSIP trong Khu đô thị, công nghiệp, dịch vụ VSIP đang là điểm đến hấp dẫn của nhiều người.

Cùng với việc xây dựng các khu công nghiệp, dịch vụ, Công ty TNHH VSIP dành khoảng hơn 2ha xây dựng công viên nhằm tạo điểm nhấn cảnh quan khu đô thị.

Khu trung tâm của công viên là đài phun nước nghệ thuật với diện tích 500 m2. 5 khu vui chơi giải trí được thiết kế lấy ý tưởng từ 5 cánh của hoa phượng vĩ – loài hoa biểu tượng của thành phố Hải Phòng.

Khoe sắc cùng hoa.

Tại đây được lắp đặt hệ thống sân khấu hiện đại với đầy đủ dải màu sắc ánh sáng, phục vụ các sự kiện ngoài trời. Khu vườn tượng đài với biểu tượng hoa sen tạo điểm nhấn cho tuyến đường đi bộ ven sông đầy lãng mạn.

Chen chân check – in cùng hoa cánh bướm.
Nhiều điểm check in đẹp, thu hút những người thích chụp ảnh.

Công viên VSIP có khoảng 8000 cây thạch thảo tím được vun trồng. Vì thế, vào thời điểm cận Tết, cả khu vực này sẽ được nhuộm tím màu hoa thạch thảo. Bên cạnh đó, tại đây có nhiều loại hoa được trồng thời vụ như hoa súng, hoa cánh bướm, hoa đồng tiền, hoa hướng dương… Tất cả được chăm sóc tỉ mỉ, tạo cảnh quan lãng mạn, thơ mộng.

Công viên VSIP với muôn hoa khoe sắc nên không chỉ là nơi dừng chân, thư giãn sau giờ làm việc của công nhân làm việc tại khu công nghiệp mà còn là điểm vui chơi, thư giãn của đông đảo giới trẻ và người đam mê chụp ảnh.

Những con đường ven hồ được phủ xanh bởi cỏ cây, hoa lá.
Đến với công viên VSIP có thể cảm nhận được sự bình yên, một cuộc sống tươi trẻ nhưng không kém phần lãng mạn.

Công viên VSIP nằm cạnh hồ với cánh đồng hoa rực rỡ.
Bãi gửi xe luôn tấp nập.
Không chỉ có cánh đồng hoa đẹp, công viên VSIP còn là điểm vui chơi, hẹn hò của nhiều bạn trẻ khi thành phố lên đèn.
Những chiếc đèn lồng rực rỡ tạo thêm điểm nhấn khiến khung cảnh nơi đây lúc nào cũng đẹp và tươi vui như đang dịp Tết đến Xuân về.

Nguyễn Thắng

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Vườn hoa VSIP, điểm “check in” hấp dẫn
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác