Print Thứ Bảy, 26/01/2019 16:57

Đồng chí Nguyễn Văn Tùng, Chủ tịch UBND thành phố mong muốn Vương quốc Bỉ, các doanh nghiệp vùng Flanders tiếp tục tăng cường đầu tư vào Hải Phòng, nhất là các lĩnh vực như logistics, năng lượng xanh, dịch vụ cảng… Thành phố Hải Phòng luôn chào đón và tạo mọi điều kiện thuận lợi để hai bên hợp tác thành công và hiệu quả.  

 

Chiều 15-5, đồng chí Nguyễn Văn Tùng, Chủ tịch UBND thành phố tiếp ông Geert Bourgeois, Thủ hiến Chính phủ kiêm Bộ trưởng Bộ Ngoại giao và Di sản vật thể vùng Flanders (Vương quốc Bỉ). Cùng dự có bà Jehanne Roccas, Đại sứ Vương quốc Bỉ tại Việt Nam; lãnh đạo Tập đoàn Rent A Port  và nhiều doanh nghiệp vùng Flanders.

 

Đồng chí Nguyễn Văn Tùng, Chủ tịch UBND thành phố tiếp ông Geert Bourgeois, Thủ hiến Chính phủ kiêm Bộ trưởng Ngoại giao và Di sản vật thể vùng Flanders (Vương quốc Bỉ) đến thăm và làm việc tại Hải Phòng.

 

 

Đồng chí Nguyễn Văn Tùng, Chủ tịch UBND thành phố chào đón các vị khách đến từ vùng Flanders, cảm ơn ông Geert Bourgeois dành cho thành phố Hải Phòng những tình cảm và ấn tượng tốt đẹp. Giới thiệu một số nét cơ bản, nổi bật về thành phố Hải Phòng, đặc biệt trong đầu tư xây dựng hạ tầng và phát triển kinh tế xã hội, Chủ tịch UBND thành phố khẳng định, Hải Phòng hội đủ các điều kiện cần thiết để sẵn sàng đón các nhà đầu tư. Đánh giá cao sự hợp tác giữa Vương quốc Bỉ và Hải Phòng trong những năm qua, nhất là sự phát triển nhanh chóng và hiệu quả của  các Khu công nghiệp (KCN) Deep C, đồng chí mong muốn Vương quốc Bỉ, các doanh nghiệp vùng Flanders tiếp tục tăng cường đầu tư vào Hải Phòng, nhất là các lĩnh vực như logistics, năng lượng xanh, dịch vụ cảng… Thành phố Hải Phòng luôn chào đón và tạo mọi điều kiện thuận lợi để hai bên hợp tác thành công và hiệu quả.

 

Ông Geert Bourgeois bày tỏ sự vui mừng về thành công của các doanh nghiệp vùngFlanderstại Hải Phòng, đặc biệt là các KCN Deep C của Tập đoàn Rent A Port. Ông nhận thấy thành phố Hải Phòng đang có sự phát triển rất mạnh mẽ, rất năng động với nhiều tiềm năng to lớn, mong muốn hai bên tiếp tục hợp tác chặt chẽ hơn nữa, mong thành phố Hải Phòng tin tưởng vùng Flanders là đối tác rất tin cậy. Các doanh nghiệp của vùngFlandersđi theo đoàn lần này đang tích cực tìm hiểu về môi trường đầu tư của thành phố và ấp ủ nhiều dự định. Ông hy vọng hợp tác thành công với Hải Phòng trong lĩnh vực đào tạo, phát triển cơ sở hạ tầng cũng như các dự án về phát triển công nghiệp, năng lượng xanh…

Báo Hải Phòng 15/5/2018

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Vùng Flanders (Vương quốc Bỉ) mong muốn tăng cường hợp tác với Hải Phòng
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác