Print Thứ Bảy, 13/04/2019 20:55

Lực lượng chức năng đang xác minh, làm rõ vụ việc một nhóm thanh niên mang theo chất bẩn ném vào chi nhánh của một công ty vận tải có địa chỉ tại huyện Thủy Nguyên (Hải Phòng).

Ngày 13.4, theo thông tin từ Công an huyện Thủy Nguyên, TP. Hải Phòng, đơn vị đang đang điều tra, làm rõ vụ việc vụ một nhóm đối tượng đổ chất bẩn vào trụ sở chi nhánh taxi của công ty vận tải Đ.C có địa chỉ tại 56 Phố Mới, Thủy Sơn, Thủy Nguyên, Hải Phòng.

Thông tin ban đầu về vụ việc, khoảng 1h30 ngày 11.4, một nhóm đối tượng khoảng 4 đến 5 người đi trên 2 xe máy tới trụ sở công ty vận tải Đ.C rồi dừng lại. Những người này đã mang theo một xô chất bẩn cùng nhiều túi tạp chất hôi thối khác đổ, ném vào cửa công ty.

Sau khi thực hiện xong hành vi này, các đối tượng đã nhanh chóng lên xe bỏ đi. Tuy nhiên, toàn bộ sự việc trên đã được camera an ninh ghi lại.

Thông tin thêm về sự việc, ông Lê Thanh H – Giám đốc công ty vận tải Đ.C xác nhận và cho biết: “Chúng tôi vừa mở thêm chi nhánh ở Thủy Nguyên chủ yếu là để hoạt động lĩnh vực kinh doanh xe taxi. Tuy nhiên, vừa mới chân ướt chân ráo đến địa phận mới đã bị đe dọa bằng bom chất bẩn. Điều này khiến cho các lái xe rất lo sợ khi thực hiện đón trả khách tại khu vực huyện Thủy Nguyên”.

Theo nhận định của ông H và phía công ty, sự việc xảy ra có thể là do sự cạnh tranh không lành mạnh một doanh nghiệp vận tải khác đang khai thác tại địa bàn này. Do có camera an ninh của công ty ghi lại rõ nét sự việc của những kẻ tham gia ném bom bẩn vào trụ sở doanh nghiệp nên ông đã trình báo cơ quan chức năng để làm rõ vụ việc.

Đoạn clip ghi lại cảnh nhóm đối tượng ném chất bẩn vào trụ sở công ty vận tải. Clip: CTCC.

T.L
Theo Báo Lao động

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Vừa đến trụ sở mới, công ty vận tải đã bị ném chất bẩn đe dọa
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác