Print Thứ Sáu, 23/08/2019 18:32

Công ty Cổ phần Đường bộ Hải Phòng vừa ra quyết định cách chức giám đốc bến phà Quang Thanh và kỷ luật một loạt cán bộ, nhân viên vì liên quan đến vụ việc thu tiền phà không vé.

Liên quan đến vụ việc khách đi qua phà Quang Thanh (H. An Lão, TP. Hải Phòng) chỉ được nhân viên bến phà nói mức giá và thu tiền trực tiếp, không được xé vé. Chiều ngày 23/8 Công ty cổ phần đường bộ Hải Phòng (đơn vị quản lý bến phà Quang Thanh)  đã có văn bản báo cáo Sở GTVT Hải Phòng kết quả xử lý kỷ luật cán bộ, công nhân bến phà Quang Thanh vì hành vi thu tiền phà không vé.

Kết quả xử lý kỷ luật cán bộ, công nhân bến phà Quang Thanh

Theo đó Công ty Cổ phần Đường bộ Hải Phòng ra quyết định thi hành kỷ luật bằng hình thức cách chức Giám đốc bến phà Quang Thanh đối với ông Lê Văn Dương, do buông lỏng quản lý để nhân viên làm sai quy định của công ty, thu tiền khách qua phà xong không giao vé.

Quyết định cách chức giám đốc bến phà Quang Thanh đối với ông Lê Văn Dương

Ra quyết định thi hành kỷ luật bằng hình thức khiển trách và kéo dài thời gian nâng lương 6 tháng đối với bà Nguyễn Thị Bắc – Phó giám đốc bến phà Quang Thanh, do buông lỏng quản lý, không kiểm tra sát sao công việc để công nhân viên làm sai quy định công tác tài chính của Công ty.

Ngoài ra Công ty Cổ phần Đường bộ Hải Phòng cũng  ra quyết định thi hành kỷ luật bằng hình thức khiển trách và kéo dài thời gian nâng lương 6 tháng đối với 5 công nhân thuộc kíp phà ngày 21/8 gồm: Ông Nguyễn Tiến Chung, Nguyễn Văn Tuyến, Lê Văn Ngân, Nguyễn Đức Cảnh.

Cũng trong báo cáo gửi Sở GTVT Hải Phòng Công ty Cổ phần Đường bộ Hải Phòng cũng khẳng định hành vi thu tiền không xé vé cho khách qua phà của nhân viên bến phà Quang Thanh như báo Dân Việt phản ánh là vi phạm quy chế quản lý tài chính của Công ty Cổ phần Đường bộ Hải Phòng.

Nhân viên bến phà Quang Thanh thu tiền không xé vé

Trước đó, như Dân Việt đã đưa tin, mặc dù có bảng giá vé, nhưng khách đi qua phà Quang Thanh (H. An Lão, TP. Hải Phòng) chỉ được nhân viên bến phà nói mức giá và thu tiền trực tiếp mà không được xé vé.

Ngay sau đó Sở GTVT Hải Phòng đã có văn bản hỏa tốc gửi Công ty Cổ phần Đường bộ Hải Phòng khẩn trương kiểm tra việc nhân viên bến phà Quang Thanh thu tiền không xé vé cho khách.

Nguồn. Dân Việt

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Vụ thu tiền phà không vé: Cách chức Giám đốc bến phà Quang Thanh
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác