Print Thứ Hai, 18/03/2019 17:26

Xác định hành vi sàm sỡ nữ sinh trong thang máy của Đỗ Mạnh Hùng không cấu thành tội phạm, cơ quan công an đã xử phạt hành chính đối tượng này với mức phạt là… 200 nghìn đồng.

Liên quan đến vụ nữ sinh P.H.V. (20 tuổi) bị sàm sỡ trong thang máy chung cư Golden Palm (phường Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội), ngày 18.3, Công an quận Thanh Xuân cho biết đã lập biên bản xử phạt hành chính đối với đối tượng Đỗ Mạnh Hùng (SN 1982, quê Hải Phòng), “kẻ biến thái” có hành vi “cưỡng hôn” nữ sinh trên.

Theo đó, Đỗ Mạnh Hùng bị xử phạt về hành vi “Có cử chỉ, lời nói thô bạo, khiêu khích, trêu ghẹo, xúc phạm danh dự, nhân phẩm của người khác”, quy định điểm a, khoản 1, Điều 5, Nghị định 167/2013/NĐ-CP (mức phạt đối với hành vi này là từ 100 nghìn đến 300 nghìn đồng). Đỗ Mạnh Hùng bị lập biên bản xử phạt với số tiền 200 nghìn đồng.

Ngoài ra, theo đại diện Công an quận Thanh Xuân, cơ quan công an cũng đã lập biên bản ngăn chặn, yêu cầu Đỗ Mạnh Hùng cam kết không tái phạm, không được có các hành vi tương tự.

Trước đó, chị P.H.V cho biết, sau một hủy hẹn buổi xin lỗi công khai, sáng 16.3, đối tượng Đ.M.H tiếp tục thất hứa. Điều này khiến chị V rất bức xúc.

“Tôi không cần lời xin lỗi của Đ.H.H nữa. Đến giờ phút này, thái độ của anh ta rất cười cợt, coi như chưa có chuyện gì xảy ra. Hôm hai bên gặp mặt, anh ta còn đùa cợt rằng: “Em không thích bồi thường, thích quà gì, anh sang Singapore mua cho”. Anh ta không hề có thái độ ăn năn, hối lỗi về hành vi của mình”, chị V cho hay.

Cường Ngô
Theo Báo Lao động

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Vụ nữ sinh bị sàm sỡ trong thang máy: “Kẻ biến thái” bị phạt 200 nghìn
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác