Print Thứ Hai, 21/06/2021 14:00 Gốc

Khoảng 20h tối 20/6, nhiều công nhân Công ty Chilisin Việt Nam (thuộc Khu công nghiệp VSIP Hải Phòng) có biểu hiện buồn nôn, chóng mặt sau bữa ăn ca.

Sáng 21/6, Phó giáo sư, tiến sỹ Lê Minh Quang, Giám đốc Bệnh viện Hữu nghị Việt Tiệp, cho biết những công nhân của Công ty trách nhiệm hữu hạn điện tử Chilisin cấp cứu tại bệnh viện sau bữa ăn ca đã ổn định, không có ca bệnh nặng.

Theo đại diện công ty, trong tối 20/6, lãnh đạo công ty đã có mặt tại bệnh viện để xử lý vụ việc. Đơn vị cung cấp các bữa ăn là một doanh nghiệp đã hợp tác với công ty trong nhiều năm.

Trước đó, vào lúc khoảng 20h tối 20/6, nhiều công nhân Công ty Chilisin Việt Nam (thuộc Khu công nghiệp VSIP Hải Phòng) có biểu hiện buồn nôn, chóng mặt sau bữa ăn ca.

Những công nhân có biểu hiện nặng được đưa vào cấp cứu tại Bệnh viện Hữu nghị Việt Tiệp Hải Phòng, những người triệu chứng ngộ độc nhẹ hơn được theo dõi tại Bệnh viện Đa khoa huyện Thủy Nguyên.

(Ảnh minh họa: Lê Xuân/TTXVN).

Đến 23 giờ ngày 20/6, sức khỏe của phần lớn công nhân đã ổn định.

Công ty trách nhiệm hữu hạn Điện tử Chilisin là doanh nghiệp 100% vốn đầu tư Đài Loan, chuyên sản xuất linh kiện điện tử.

Đại diện Công đoàn Khu kinh tế Hải Phòng cho biết ngày 20/6 là Chủ nhật nên chỉ có khoảng 100 lao động ở một số bộ phận của công ty đi làm./.

Minh Thu (TTXVN/Vietnam+)

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Vụ nghi ngộ độc thực phẩm ở Hải Phòng: Sức khỏe công nhân đã ổn định
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác