Print Thứ Tư, 31/08/2022 15:58 Gốc

Liên quan đến vụ nam sinh lớp 11 ở An Lão, Hải Phòng bị đâm chết trên đường đi học về, hung thủ gây án đã ra đầu thú.

Gây án do mâu thuẫn từ trước

Liên quan đến vụ nam sinh lớp 11 bị đâm chết ở An Lão, Hải Phòng, chiều nay, 31/8, trao đổi với phóng viên Dân Việt, lãnh đạo UBND xã Quốc Tuấn, huyện An Lão cho biết, gia đình của hung thủ đã vận động đối tượng ra đầu thú ngay sau khi sự việc xảy ra.

Theo đó, hung thủ trực tiếp gây án là Ngô Anh Đức, sinh năm 2004 (trú tại thôn Cẩm Văn, xã Quốc Tuấn), người đi cùng Đức là Trần Quốc Trung (sinh năm 2006, cùng trú tại thôn Cẩm Văn, xã Quốc Tuấn, huyện An Lão, TP Hải Phòng).

Hiện trường vụ nam sinh bị đâm chết ở An Lão, Hải Phòng. Ảnh: NĐ.

Thông tin ban đầu cho biết, do có mâu thuẫn từ trước, nhóm học sinh hẹn nhau để “giải quyết“. Vào khoảng 10 giờ sáng nay (31/8), Đức và Trung chở nhau trên xe máy đón đường. Khi vừa nhìn thấy em Đ.V.D (sinh năm 2006, trú tại thôn Câu Đông, xã Quang Trung, huyện An Lão) xuất hiện liền xông đến gây án.

Sau khi bị đâm, nạn nhân bỏ chạy một đoạn, tự lấy tay rút dao, máu chảy ra khiến nạn nhân nằm gục xuống. Ngay sau đó, Đ.V.D được đưa đi cấp cứu nhưng không qua khỏi.

Nói về vụ nam sinh bị đâm trên đường đi học về, lãnh đạo xã Quốc Tuấn nhận xét, đây là một hành động hết sức manh động.

Thông tin thêm với phóng viên, lãnh đạo xã Quốc Tuấn cho biết, hiện nay, lãnh đạo địa phương đã chỉ đạo Công an xã tăng cường các biện pháp an ninh tại khu vực xung quanh gia đình hung thủ, đề phòng các tình huống phức tạp có thể xảy ra.

Theo nguồn tin riêng của PV Dân Việt cháu Đ.V. D là học sinh trường Phổ thông trung học T.T.V có địa chỉ ở xã An Thắng, huyện An Lão.

Hiện công an Hải Phòng đang đang khám nghiệm hiện trường và tiếp tục điều tra vụ việc.

Hoàng Vĩnh

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Vụ nam sinh lớp 11 bị đâm chết ở An Lão, Hải Phòng: Hung thủ ra đầu thú
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác