Print Thứ Năm, 16/05/2019 11:37

Nam học sinh trong vụ việc bị cô giáo đánh vì làm bài chậm xảy ra tại trường Tiểu học Quán Toan (Q. Hồng Bàng, Hải Phòng) phải nhập viện điều trị do bị chấn thương phần mềm, viêm và phù nề, xung huyết, ứ mủ,… ở tai.

Liên quan đến vụ việc học sinh Hoàng Gia Đ, lớp 2A7 trường Tiểu học Quán Toan (Q. Hồng Bàng, Hải Phòng) bị cô giáo tát liên tục vào thái dương và dùng thước đánh vào chân, ngày 16.5, phụ huynh của học sinh Đ. đã tiếp tục thông tin với PV về đoạn clip quay lại cảnh cô Nguyễn Thị Thu Trang quát tháo và hành hung khiến học sinh Đ phải nhập viện điều trị.

Theo đó, đoạn clip do camera của lớp học được ghi lại dài hơn 11 phút, quay lại cảnh cô giáo này liên tục quát tháo học sinh, liên tiếp tát vào mặt, vào đầu và dùng thước đánh em Hoàng Gia Đ và một số học sinh trong lớp. Vụ việc xảy ra khiến 2 học sinh nam phải bật khóc và ôm chỗ đau.

Đây chính là hình ảnh được ghi lại trong buổi kiểm tra học kỳ hai của lớp 2A7, trường Tiểu học Quán Toan được ghi lại vào ngày 8.5 vừa qua.

Trích xuất từ camera ghi lại có thể thấy, ngoài việc cô Trang đánh học sinh Hoàng Gia Đ khiến em đỏ tấy chân và vùng thái dương như đã thông tin, nữ giáo viên này còn dùng biện pháp mạnh với nhiều em học sinh khác trong lớp, đồng thời có những cách xưng hô “mày – tao” không đúng với học sinh.

Clip ghi lại cảnh nhiều học sinh bị cô giáo đánh trong giờ học. Ảnh cắt từ clip

Nói thêm về vụ việc, chị N.N.A (phụ huynh em Đ) cho biết: “Con tôi bị cô giáo coi thi đánh vào ngày thi 8.5, hiện tại cháu đang phải điều trị kháng sinh liều cao vì viêm và phù nề, xung huyết, ứ mủ,…”

Một ngày sau khi xảy ra vụ việc, em Đ. bị sưng nề, chấn thương phần mềm vùng thái dương 2 bên, lưng (T) sưng và tím nhẹ, cẳng chân (T) có 2 vết bầm tím 3X5cm. Ngày 13.5, nam học sinh kêu đau tai, khi đưa đến bệnh viên bác sĩ kết quả Tai trái (T): Màng nhĩ trái xung huyết, phồng nhẹ, hòm nhĩ ứ mủ.

Chưa dừng lại ở đó, đến ngày 14.5, em Đ bị niêm mạc mũi 2 bên nề, xung huyết, khe và sàn mũi 2 bên đọng nhiều mủi đặc, máu mũi trái ứ mủ và chảy ra hết gối và ga giường. Đến ngày 15.5, vì chảy nhiều máu và đau nên cháu hoảng sợ khi người lạ chạm tới vùng mặt trái.

Ngoài video trích xuất camera, phụ huynh này còn đăng tải những kết quả khám bệnh của học sinh Đ để chứng minh. Cũng theo phụ huynh, dù sự việc đã xảy ra gần một tuần nhưng gia đình học sinh Hoàng Gia Đ vẫn chưa nhận được một lời xin lỗi từ giáo viên.

Nói về vụ việc trên, bà Nguyễn Thị Họa, Hiệu trưởng Tiểu học Quán Toan xác nhận và cho biết, phía nhà trường đã nhận được thông tin từ gia đình em Hoàng Gia Đ.

“Sau khi nhận được thông tin, ngay sáng ngày hôm qua, tôi đã gọi điện thoại trực tiếp cho phụ huynh cháu Đ để xác minh, phụ huynh cho biết đang đưa cháu đến viện để khám và điều trị” – bà Họa thông tin.

Trước đó, ngày 10.5, UBND quận Hồng Bàng (TP.Hải Phòng) đã có thông báo về việc xử lý vi phạm của giáo viên trường Tiểu học Quán Toan trên địa bàn quận. Cụ thể, Chủ tịch UBND quận đã có ý kiến chỉ đạo đình chỉ 1 tháng đối với giáo viên Nguyễn Thị Thu Trang để tường trình và giải quyết dứt điểm vụ việc nêu trên.

Ngoài ra, Chủ tịch quận cũng yêu cầu đình chỉ dạy 6 tháng, không bố trí công tác chủ nhiệm trong 1 năm học kể từ ngày 9.5.2019 đối với giáo viên Nguyễn Thị Thu Trang.

Phạm Đông
Theo Báo Lao động

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Vụ cô giáo đánh học sinh vì làm bài chậm: Học sinh nhập viện điều trị
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác