Print Thứ Bảy, 26/01/2019 18:32

Liên quan đến vụ án mạng từ việc mua bán điện thoại cũ, ngày 10-12, Cơ quan CSĐT- CATP cho biết, đã ra quyết định khởi tố bị can đối với Nguyễn Văn Thuyết, sinh 1993, ở xóm chùa Mỹ Cụ, xã Chính Mỹ, Thủy Nguyên để điều tra, xử lý về hành vi “Giết người”.

Đối tượng Thuyết

Trước đó, như ANHP đã thông tin: khoảng 19h40 ngày 16-11, anh Nguyễn Văn Hải, sinh 2000, ở xã An Lư, Thủy Nguyên cùng 2 thanh niên đi xe máy đến khu vực xóm chùa Mỹ Cụ, thuộc xã Chính Mỹ để gặp Nguyễn Văn Hùng, sinh 1988, cùng em trai là Nguyễn Văn Thuyết, sinh 1993, cùng ở xóm chùa Mỹ Cụ để nói chuyện về việc mua bán chiếc ĐTDĐ trước đó.

Tại đây, cả hai bên xảy ra mâu thuẫn cãi chửi nhau. Sau đó nhóm của Hải và anh em Hùng – Thuyết xông vào đánh nhau. Quá trình ẩu đả, Thuyết bất ngờ cầm dao đâm vào phần đùi của Hải gây thương tích nặng. Mặc dù được người dân đưa đi cấp cứu nhưng đến rạng sáng ngày 17-11, nạn nhân đã tử vong.

Nhận tin báo,  ngay trong đêm lực lượng công an xã Chính Mỹ phối hợp với Công an huyện Thủy Nguyên đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường, tạm giữ các đối tượng, thu giữ hung khí và tang vật liên quan. Căn cứ tài liệu điều tra, Cơ quan CSĐT- CATP đã ra quyết định khởi tố đối với Nguyễn Văn Thuyết về hành vi “Giết người”; Nguyễn Văn Hùng và 2 đối tượng trong nhóm của nạn nhân cùng bị khởi tố về hành vi “Gây rối trật tự công cộng”.

THỦY NGUYÊN – An ninh Hải Phòng 11/12/2018

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Vụ án mạng từ mua bán điện thoại: Khởi tố một đối tượng về hành vi “Giết người”
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác