Print Thứ Tư, 23/11/2022 22:25 Gốc

Mang tiền của nhiều người chơi họ góp để đi cho chủ họ lớn hơn vay với lãi cao, vợ chồng bà Thêu không có khả năng thanh toán sau khi chủ họ ôm tiền bỏ trốn nên đã tự tử.

Liên quan đến cái chết của 2 vợ chồng bà Dương Thị Thêu (61 tuổi), Phạm Đức Lõn (62 tuổi), cùng trú tại thôn Nghi Dương, xã Ngũ Phúc, H.Kiến Thụy (TP.Hải Phòng) được phát hiện tại nhà riêng, ngày 23.11, đại tá Đỗ Quang Trung, Trưởng Công an H.Kiến Thụy (TP.Hải Phòng), cho biết căn cứ vào kết quả khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi, cơ quan chức năng xác định không có dấu hiệu của vụ án mạng.

Theo đó, chồng bà Thêu là ông Phạm Đức Lõn tử vong do nhảy từ tầng 2 của ngôi nhà xuống đất; còn bà Thêu uống thuốc diệt cỏ tự tử. Cả 2 vợ chồng nạn nhân được xác định chết vào sáng 22.11.

Bà Thêu là một trong số những nạn nhân của vụ chủ họ ở cùng xã, người đã ôm hàng trăm tỉ đồng bỏ trốn. H.C

Về nguyên nhân dẫn đến tự tử, bước đầu cơ quan chức năng xác định, bà Thêu cầm bát họ tại địa phương. Sau đó, bà Thêu mang toàn bộ số tiền của người chơi cho bà Nguyễn Thị Th. (50 tuổi, trú tại thôn Xuân Chiềng, người cùng xã) vay với lãi suất cao. Bà Th. được cho là chủ họ lớn hơn và đã ôm hàng trăm tỉ đồng của hàng trăm người chơi bỏ trốn khỏi nơi cư trú vào ngày 8.9.

Trong khi cơ quan chức năng đang điều tra và chưa truy tìm được bà Th. thì nhiều người tìm đến nhà bà Thêu để đòi lại tiền chơi. Không có khả năng thanh toán cho người chơi vì toàn bộ số tiền đã bị bà Th. cho “bốc hơi” nên cả 2 vợ chồng bà Thêu đã tự tử.

Giang Linh

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Vụ 2 vợ chồng chết tại nhà: Không có dấu hiệu án mạng
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác