Print Thứ Ba, 05/03/2019 17:50

Khoảng 15h30 ngày 12-9-2018, ở khu vực thôn 1 Kinh Giao, xã Tân Tiến, huyện An Dương, lực lượng CAH An Dương phối hợp với lực lượng Cảnh sát biển phát hiện bắt quả tang Lê Thị Yến, sinh 1985, ở xã Tân Tiến, huyện An Dương, có hành vi mua bán trái phép chất ma túy.

Trên tay Yến cơ quan công an thu được 1 túi nilon chứa tinh thể màu trắng, Yến khai nhận là má túy đá đang cầm đi bán cho khách, qua giám định có khối lượng 0,45gam Methamphetamine.

Lực lượng công an đã tiến hành lập biên bản bắt người có hành vi phạm tội quả tang. Khám xét khẩn cấp chỗ ở của Lê Thị Yến, cơ quan công an tiếp tục thu giữ 5 túi nilon chứa tinh thể màu trắng, qua giám định là 9,73 gam Methamphetamine.

Tại cơ quan điều tra, Lê Thị Yến khai nhận do đang lúc không có việc làm ổn định, tưởng rằng bán ma túy sẽ giúp “làm giàu không khó” nên thị nảy sinh ý định mua ma túy về bán kiếm lời. Cách ngày bị bắt khoảng 1 tuần, Yến được người phụ nữ tên Ngọc, khoảng 30 tuổi, quê ở Nam Định, là bạn xã hội (không rõ lai lịch), giới thiệu cho một người tên Anh Tuấn ở đường tàu Cầu Đất (Hải Phòng) có bán ma túy.

Qua lời giới thiệu của Ngọc, Yến đã đến giao dịch và gặp một người thanh niên xưng là em của Anh Tuấn, nhận số tiền 2.400.000 đồng của Yến rồi sau đó giao “hàng” là ma túy.

Mang ma túy về nhà, Yến đã chia nhỏ ra bán kiếm lời. Đến 15h ngày 12-9-2018, Yến nhận được cuộc gọi từ số máy lạ hỏi mua ma túy đá với giá 300.000 đồng.

Tuy nhiên, khi đang đứng đợi khách để giao hàng thì Yến bị lực lượng công an bắt quả tang, thu giữ vật chứng như đã nêu. Mới đây, TAND huyện An Dương đã xử phạt Lê Thị Yến 9 năm tù về tội Mua bán trái phép chất ma túy, phạt tiền 10 triệu đồng nộp ngân sách Nhà nước.

PV

 

Nguồn. ANHP

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Vỡ mộng “làm giàu”
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác