Print Thứ Ba, 14/04/2020 15:24 Gốc

Tặng thêm tháng cước sử dụng cho khách hàng là các chính sách mới nhất, thiết thực nhất trong chiến dịch hỗ trợ toàn diện của VNPT Hải Phòng với nhân dân thành phố và cả cộng đồng, khi mà nhu cầu giáo dục trực tuyến, làm việc từ xa đang tăng kỷ lục trong giai đoạn cách ly xã hội vì dịch Covid-19.

Đồng hành và chia sẻ khó khăn với cộng đồng trong công cuộc ngăn chặn và đẩy lùi dịch bệnh COVID-19, từ ngày 15/4/2020 đến hết 30/4/2020, VNPT Hải Phòng tặng thêm tháng cước sử dụng cho khách hàng đăng ký lắp đặt mới dịch vụ Internet và Truyền hình trên giao diện Website “https://vnpthaiphong.vn” và Fanpage “VNPT VinaPhone – Hải Phòng” của doanh nghiệp này.

Cụ thể, với khách hàng trả trước 06 tháng sẽ được tặng thêm 02 tháng sử dụng, trả trước 12 tháng sẽ được tặng thêm 05 tháng sử dụng, do đó mức cước trung bình mỗi tháng chỉ còn từ 133.000 đồng/tháng. Với mức cước sử dụng rất hợp lý này, việc sử dụng Internet và Truyền hình của cả gia đình như làm việc, học tập, giải trí tại nhà trong giai đoạn giãn cách xã hội sẽ luôn được đảm bảo tối đa nhưng vẫn tối ưu được chi phí.

Mọi chi tiết về liên hệ: Website: https://vnpthaiphong.vn

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: VNPT Hải Phòng tặng thêm tháng cước sử dụng cho khách hàng trong giai đoạn phòng chống COVID-19
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác