Print Thứ Ba, 14/04/2020 21:38 Gốc

Trong diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19, Hải Phòng đã và đang là thành phố đi đầu trong công tác triển khai công nghệ thông tin nhằm chung tay cùng cả nước đẩy lùi dịch bệnh.

Là một trong những doanh nghiệp cùng với thành phố quyết liệt triển khai nhanh chóng các giải pháp công nghệ thông tin tới các trường học nhằm đảm bảo duy trì nhịp học của học sinh trong thời gian nghỉ học, VNPT đã triển khai nhiều chương trình hỗ trợ cho ngành Giáo dục trên địa bàn thành phố.

Theo đó, bắt đầu từ ngày 15/4, VNPT đã nâng tốc độ miễn phí dịch vụ Internet lên mức 150Mbps và mức 300Mbps để đáp ứng tốt nhất yêu cầu đào tạo trực tuyến của các nhà trường . Chương trình ưu đãi thực hiện đến ngày 31/7/2020.

Ngoài ra, VNPT đã và đang triển khai hệ sinh thái các sản phẩm dành riêng cho ngành Giáo dục với nhiều chính sách hỗ trợ như:

• Miễn phí giải pháp học và thi trực tuyến VNPT E-Learning cho toàn bộ các trường phổ thông, đại học trên toàn quốc.

• Miễn phí Data di động 3G/4G VinaPhone cho học sinh, giáo viên và phụ huynh khi truy cập ứng dụng, website VNPT E-Learning.

• Ưu đãi miễn phí 1 tháng và tặng thêm 1 tài khoản dịch vụ học Tiếng Anh trực tuyến VNPT My English.

• Tặng máy chủ ảo (VNPT Cloud), chỗ đặt Server trong Trung tâm dữ liệu IDC của VNPT cho các cơ sở đào tạo đại học.

Cùng với Hệ sinh thái Giáo dục thông minh, VNPT còn cung cấp nhiều các giải pháp phục vụ công tác số hóa cho ngành Giáo dục như: Trung tâm điều hành giáo dục; Quản lý dinh dưỡng; Kiểm định chất lượng giáo dục; Cổng thông tin học liệu và thi trực tuyến tùy biến; Hệ thống điểm danh điện tử sử dụng AI; Hệ thống quản lý văn bằng chứng chỉ công nghệ Blockchain,.…

Với việc triển khai đồng bộ các giải pháp công nghệ thông tin phục vụ cho công tác dạy và học từ xa, việc duy trì nhịp học của các em học sinh sẽ được đảm bảo tốt nhất trước khi chính thức trở lại trường.

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: VNPT đồng hành cùng ngành giáo dục
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác