Print Thứ Sáu, 24/01/2020 12:45 Gốc

Ông Michel Bujold, Chủ tịch Hiệp hội Câu lạc bộ các vịnh đẹp nhất thế giới (Hiệp hội MBBW) vừa có thư gửi lãnh đạo UBND thành phố thông báo về việc Hội đồng quản trị Hiệp hội MBBW đã thông qua báo cáo thẩm định và có ý kiến biểu quyết đối với hồ sơ đề cử của vịnh Lan Hạ. Theo đó, vịnh Lan Hạ đã được chấp thuận trở thành thành viên chính thức của Hiệp hội MBBW với ý kiến đồng ý của tất cả các thành viên trong Hội đồng quản trị.

Theo thông lệ, việc công nhận thành viên của Hiệp hội sẽ thực hiện tại các Kỳ họp Đại hội đồng được diễn ra hàng năm tại các thành phố có vịnh là thành viên Hiệp hội (dự kiến năm nay tổ chức vào tháng 10 tại Ma – rốc). Tuy nhiên, Hội đồng quản trị Hiệp hội sẽ cố gắng thực thực hiện việc trao giấy chứng nhận cho vịnh Lan Hạ vào tháng 5/2020, dịp Lễ hội Hoa phượng đỏ Hải Phòng 2020 và Kỷ niệm 65 năm ngày Hải Phòng giải phóng để góp phần tăng thêm ý nghĩa đặc biệt cho sự kiện trọng đại này của thành phố. Đây là cơ hội để giới thiệu và quảng bá việc vịnh Lan Hạ được công nhận là thành viên chính thức của Hiệp hội MBBW trước sự chứng kiến của lãnh đạo các Bộ, ban, ngành Trung ương, đại diện các Sở, ban, ngành, đối tác quốc tế, người dân thành phố Hải Phòng và du khách nước ngoài.

Vẻ đẹp vịnh Lan Hạ. Ảnh Đức Nghĩa.

Để chuẩn bị cho sự kiện này, UBND thành phố Hải Phòng đã giao các Sở, ngành đơn vị liên quan triển khai công tác tuyên truyền về sự kiện đồng thời thực hiện các thủ tục liên quan theo quy định.

V.H.N

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Vịnh Lan Hạ được chấp thuận là thành viên chính thức của Hiệp hội Câu lạc bộ các vịnh đẹp nhất thế giới
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác