Print Thứ Hai, 16/11/2020 14:00 Gốc

Tiếp nối những thành công trong Ngày hội hiến máu những năm trước, ngày 15/11, Ban Chỉ đạo cuộc vận động Hiến máu tình nguyện huyện Vĩnh Bảo phối hợp với Trung tâm Huyết học và Truyền máu (Bệnh viện Hữu nghị Việt Tiệp) tổ chức Ngày hội hiến máu năm 2020.

Với tinh thần “Một giọt máu cho đi – một cuộc đời ở lại” Ngày hội hiến máu tình nguyện đã thu hút đông đảo các tình nguyện viên hiến máu là cán bộ, công chức, viên chức, người lao động, đoàn viên thanh niên thuộc các cơ quan, trường học, lực lượng vũ trang và các xã, thị trấn trên toàn huyện đăng ký tham gia.

Ngày hội hiến máu năm 2020 thu hút gần 1.000 người đăng ký tham gia.

Tại ngày hội hiến máu, các tình nguyện viên được khám, tư vấn sức khỏe và làm các xét nghiệm về máu. Do làm tốt công tác tuyên truyền, vận động, Ngày hiến máu tình nguyện huyện Vĩnh Bảo năm 2020 đã thu hút gần 1.000 người đăng ký tham gia hiến máu. Kết thúc Ngày hội, Ban tổ chức đã tiếp nhận 466 đơn vị máu an toàn, đảm bảo chất lượng.

Kết thúc Ngày hội, Ban tổ chức đã tiếp nhận 466 đơn vị máu.

Ngày hội hiến máu năm 2020 được tổ chức mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc, thực sự có sức lan tỏa sâu rộng trong nhân dân, thể hiện truyền thống “Thương người như thể thương thân” của dân tộc Việt Nam và tấm lòng nhân ái đối với cộng đồng.

Dương Thị Bích

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Vĩnh Bảo: 466 đơn vị máu được hiến trong Ngày hội hiến máu tình nguyện năm 2020
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác