Print Thứ Tư, 21/07/2021 10:33 Gốc

Ngày 19/07/2021, VinaPhone đã tổ chức lễ khai trương điểm giao dịch chi nhánh quận Hải An tại địa chỉ Tòa nhà VNPT Hải Phòng, Lô C6, khu Trung tâm Hành chính quận Hải An, đường Lê Hồng Phong, phường Đằng Hải, quận Hải An, TP. Hải Phòng.

Hải Phòng được xác định là thị trường có rất nhiều tiềm năng phát triển các dịch vụ. Vì vậy, VinaPhone đã xây dựng địa điểm giao dịch mới tại quận Hải An nhằm đáp ứng đầy đủ nhu cầu, thắc mắc của khách hàng về các dịch vụ như: internet cáp quang, truyền hình Mytv, sim chính chủ, cập nhật thông tin thuê bao, làm lại sim, thanh toán cước phí, khiếu nại cước, đăng ký mạng 4G VinaPhone…

Đây là một sự kiện này cũng đánh một dấu sự phát triển mạnh mẽ sự có mặt có VinaPhone ngày một lan rộng trong địa bàn toàn thành phố.

Không gian được bày trí theo phong cách hiện đại cùng sự phục vụ của đội ngũ nhân viên luôn nhiệt tình chu đáo, được trang bị khẩu trang và nước rửa tay chuyên dụng giữa thời điểm dịch bệnh khó khăn, chi nhánh giao dịch Lê Hồng Phong hứa hẹn sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất với mức giá cạnh tranh nhất trong một môi trường an toàn và đảm bảo.

Với sự chuẩn bị kỹ lưỡng và quyết tâm mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tiện ích công nghệ đa dạng và toàn diện nhất, VinaPhone đã và đang tập trung đầu tư và phát triển chuỗi các địa điểm giao dịch đến mọi miền của tổ quốc nói chung và địa bàn Hải Phòng nói riêng.

Hãy đến với cửa hàng giao dịch VinaPhone tại địa chỉ Lô C6, khu Trung tâm Hành chính quận Hải An, đường Lê Hồng Phong, phường Đằng Hải, quận Hải An, TP. Hải Phòng để tìm hiểu thêm các thông tin về dịch vụ, sản phẩm của chúng tôi. Nếu có bất cứ nhu cầu nào các bạn hãy liên hệ tổng đài 0225 3839839 để được phục vụ nhanh chóng! Chúc các bạn có những giây phút trải nghiệm dịch vụ thật vui vẻ và thoải mái.

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: VINAPHONE – Tưng bừng khai trương điểm giao dịch Chi nhánh Lê Hồng Phong.
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác