Print Thứ Ba, 01/09/2020 16:44 Gốc

Từ nay đến hết 30/09, khách hàng trong độ tuổi từ 14 – 22 được giảm ít nhất 5% trên giá đã khuyến mại trong chương trình Back to School của Viettel Store.

Đồng hành với các bạn học sinh – sinh viên (HSSV) qua nhiều mùa tựu trường, năm nay Viettel Store tiếp tục triển khai chương trình “Back to School – Ưu đãi siêu Kool” với các sản phẩm smartphone, laptop, phụ kiện… kết hợp với ưu đãi gói cước viễn thông Viettel dành cho các khách hàng trong độ tuổi U22.

Nếu laptop là một thiết bị không thể thiếu cho việc học tập của HSSV thì smartphone lại là vật bất ly thân giữa bối cảnh cách mạng công nghiệp 4.0 đang phát triển mạnh mẽ. Các bạn trẻ cần những thiết bị thông minh và nhỏ gọn để đáp ứng được nhu cầu học và giải trí ngày càng tăng cao như hiện nay.

Viettel Store ưu đãi ‘khủng’ cho học sinh, sinh viên mùa tựu trường

Trong thời điểm tựu trường, các sản phẩm như laptop, smartphone, máy tính bảng, phụ kiện… tại Viettel Store đồng loạt giảm giá mạnh, kết hợp với ưu đãi về viễn thông.

Cụ thể, từ nay đến đến hết 30/9/2020, Viettel Store tặng riêng cho khách hàng trẻ trong độ tuổi từ 14 – 22, ưu đãi “Siêu Kool” – Giảm thêm 5% trên giá đã giảm khi mua smartphone, laptop hoặc máy tính bảng chính hãng (áp dụng tặng voucher đối với một số sản phẩm trong chương trình) khi đổi 200 điểm qua Viettel++ hoặc khách hàng hòa mạng mới gói KHTRE Viettel.

Ngoài ra, các sản phẩm phụ kiện chính hãng tại Viettel Store có giá hấp dẫn dành cho HSSV khi khách hàng được giảm thêm 10% trên giá đã khuyến mại khi đổi 100 điểm qua Viettel++.

Viettel Store được biết đến là nhà mạng bán máy, khách hàng mua smartphone tại đây thường được hưởng các ưu đãi viễn thông bởi nhà mạng Viettel

Các sản phẩm nằm trong chương trình được kể đến như Laptop HP 245 G7 và Dell Vostro 3490; iPad Pro 11 2020 Wifi 128GB; iPhone 7 Plus 128GB; Samsung Galaxy A71; Samsung Galaxy Tab A8; Vivo Y50; OPPO A31; Realme 6i; Vsmart Active 3… và gần 20 mã sản phẩm phụ kiện. Điểm chung của các dòng sản phẩm này là có mức giá tầm trung, đều là hàng chính hãng, phù hợp với nhu cầu mua sắm của đại bộ phận HSSV trên cả nước.

Khách hàng quan tâm, có thể truy cập viettelstore.vn hoặc gọi đến số điện thoại miễn phí 18008123 để biết thêm thông tin chi tiết.

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Viettel Store ưu đãi ‘khủng’ cho học sinh, sinh viên trong chương trình Back to School
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác