Print Thứ Bảy, 26/10/2019 17:24

Ngày 18/10, tại khách sạn Imperial Vũng Tàu, Vietravel vinh dự được trao giải thưởng “Nhà Điều hành Tour Quốc tế có Thành tích tốt nhất tại thị trường Đài Loan 2019” (“The Leading Outbound Tour Operator for Taiwan Market 2019”) từ Tổng cục Du lịch Đài Loan vì những đóng góp quan trọng trong sự phát triển của du lịch Đài Loan và là công ty lữ hành có lượng du khách đến thăm Đài Loan nhiều nhất năm qua.

Trong những năm gần đây, Đài Loan đã tích cực quảng bá nhiều điểm đến mới, chất lượng dịch vụ ngày càng được nâng cao, chiếm được lòng tin của du khách Việt Nam. Theo thống kê của Cục Du lịch, năm 2018 có tổng cộng 383.000 lượt khách du lịch Việt Nam đến Đài Loan, đạt tỷ lệ tăng trưởng 95% so với năm trước đó, dẫn đầu khu vực Đông Nam Á.

Tại Vietravel, Đài Loan luôn là một trong những thị trường du lịch trọng điểm được công ty chú trọng phát triển, giới thiệu quảng bá đến du khách Việt Nam. Theo ghi nhận kết quả 9 tháng đầu năm, Vietravel đã đưa hơn 10.000 lượt khách du lịch khám phá Đài Loan. Việc tăng trưởng này là do Vietravel luôn linh hoạt đưa ra chính sách giá tốt; chất lượng dịch vụ cao cấp và hình thức E – visa được áp dụng tạo điều kiện thuận lợi cho du khách Việt Nam.

Với những thành công về mặt kinh doanh đã gặt hái trong năm qua, cùng những đóng góp tích cực trong việc quảng bá điểm đến du lịch Đài Loan, Vietravel vinh dự là một trong 5 công ty lữ hành hàng đầu của Việt Nam có thành tích tốt nhất trong việc giới thiệu khách du lịch đến với thị trường Đài Loan. Giải thưởng “The Leading Outbound Tour Operator for Taiwan Market 2019” được Tổng Cục Du lịch Đài Loan bình chọn và trao giải.

Bên cạnh đó, theo dòng sự kiện, vào ngày 20/10/2019 tại thành phố Đà Nẵng, Tổng cục Du lịch Đài Loan đã tổ chức chương trình “2019 Taiwan Tourism Workshop and Roadshow in Da Nang City” nhằm giới thiệu dự án tour du lịch Đài Loan chất lượng cao.  Đây là dự án mới, Tổng cục Du lịch Đài Loan sẽ cấp con dấu chứng nhận cho các công ty lữ hành có chương trình tour Đài Loan đạt chất lượng cao, trong đó có Vietravel.

Nhân dịp đạt giải thưởng “The Leading Outbound Tour Operator for Taiwan Market 2019”, Vietravel Hải Phòng xin giới thiệu đến quý khách hàng chùm tour Đài Loan:

Tour Đài Loan trọn gói -Khởi hành từ Hải Phòng:

Đài Bắc – Đài Trung – Cao Hùng – 13; 15; 19; 20; 22; 26/11 – giá từ: 10.500.000 VND

VIETRAVEL CHI NHÁNH HẢI PHÒNG

Văn phòng chính: Số 04 Trần Hưng Đạo, P. Hoàng Văn Thụ, Hồng Bàng, Hải Phòng.

Tel: 0225.3842.888 – Hotline: 0936 900 085

Nguồn. ANHP

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Vietravel vinh dự đạt giải “Nhà điều hành tour quốc tế có thành tích tốt nhất tại thị trường Đài Loan 2019”
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác