Print Thứ Tư, 06/02/2019 15:23

Ngày 5-2 (ngày Mùng 1 Tết Nguyên Đán), Vietravel Hải Phòng chào mừng đoàn du khách xuất hành du xuân đầu năm. Đây là đoàn du khách đầu tiên của chi nhánh xuất hành đi Hàn Quốc dịp Tết Nguyên Đán từ sân bay Cát Bi, Hải Phòng.

 Vietravel Hải Phòng chào mừng đoàn du khách xuất hành du xuân đầu năm

Dịp này, đại diện Vietravel Hải Phòng đã gởi lời chúc Tết và gửi  tặng “lộc xuân” là những phong bao lì xì may mắn có giá trị đến 100 USD và lá bồ đề thỉnh về từ Bồ Đề Đạo Tràng (Ấn Độ) như lời tri ân và lời chúc cho một năm vạn sự như ý, gia đạo bình an.

Đại diện Vietravel Hải Phòng trao phong bao lì xì may mắn tặng khách hàng

Mùa Tết năm nay, Vietravel đã phục vụ gần 40.000 lượt khách du lịch trong và ngoài nước. Giữ vững uy tín thương hiệu lữ hành hàng đầu Việt Nam và đáp lại lòng tin yêu của du khách, vào những dịp cao điểm như Hè, Tết, Vietravel luôn chuẩn bị dịch vụ từ 9 tháng đến 1 năm để đảm bảo được chất lượng phục vụ khách hàng.

Xuân 2019, đối với du lịch trong nước, các thị trường được đông đảo du khách lựa chọn vẫn là tuyến miền Bắc; con đường di sản miền Trung; miền Tây trải nghiệm Tết phương Nam …

Đối với du lịch nước ngoài thì bên cạnh các quốc gia Đông Nam Á, Đông Bắc Á hay Châu Âu … thì nhiều du khách đã chọn tour charter bay thẳng đến Fukushima, Bhutan và Ấn Độ để du Xuân. Tham gia tour trong dịp Tết nguyên đán, du khách không chỉ được trải nghiệm không khí mùa Xuân tại các điểm đến, hành hương hái lộc đầu năm mà còn thưởng thức nét văn hóa, ẩm thực tại địa phương.

Được biết dịp Tết và mùa hoa anh đào năm nay Vietravel phục vụ 5.000 khách du Xuân tới Ấn Độ, Bhutan, Fukushima (Nhật Bản). Sự liên kết chặt chẽ với các đối tác hàng không, Tổng cục Du lịch các nước đã mang đến cho du khách những sản phẩm chất lượng với mức giá thấp hơn tới 30% so với chi phí thông thường.

Đặc biệt, Vietravel Hải Phòng giới thiệu hành trình mới ngắm hoa Anh Đào Nhật Bản đi Osaka- Kyoto 5 ngày 4 đêm cực kỳ hấp dẫn và mới mẻ tạo được sức hút lớn với khách hàng, quý khách hàng nhanh tay đăng ký để không lỡ hẹn với xứ sở hoa anh đào năm nay!

Hãy đến ngay Vietravel để chọn cho mình và gia đình những chuyến trẩy hội du xuân thật ý nghĩa.

Nguồn. ANHP

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Vietravel Hải Phòng chào mừng đoàn khách xuất hành đầu năm mới
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác