Print Thứ Tư, 30/01/2019 09:41

Nhân dịp đón tết cổ truyền của dân tộc, chiều 28-1, Công ty CP du lịch và tiếp thị Viettravel – chi nhánh Hải Phòng tổ chức thăm tặng quà trẻ em có hoàn cảnh khó khăn và bà Mẹ Việt Nam anh hùng trên địa bàn thành phố.

Ông Nguyễn Thanh Hải, Giám đốc Vietravel chi nhánh Hải Phòng trao quà Tết tặng trẻ em làng nuôi dạy trẻ mồ côi Hoa Phượng

Vietravel chi nhánh Hải Phòng phối hợp với Hội bảo trợ người tàn tật và trẻ mồ côi Hải Phòng tới thăm, tặng quà các bé có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn đang được nuôi dưỡng tại làng nuôi dạy trẻ mồ côi Hoa Phượng.

Ông Nguyễn Thanh Hải, Giám đốc Vietravel chi nhánh Hải Phòng thăm tặng quà Mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Ly

Những phần quà giá trị vật chất không lớn nhưng có ý nghĩa thiết thực, góp phần mang đến cho cô và trò của làng trẻ một cái Tết ấm áp, yêu thương. 

Tới thăm, tặng quà mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Ly, sinh 1923, ở thôn Cách Thượng, xã Nam Sơn, huyện An Dương, có 2 con trai là liệt sỹ, hi sinh trong thời kỳ kháng chiến chống Mỹ.

Mẹ Ly được công ty nhận trợ dưỡng suốt đời từ năm 2014. Bày tỏ lòng tri ân với sự hy sinh của mẹ trong sự nghiệp kháng chiến giành độc lập tự do cho dân tộc, đại diện công ty ân cần thăm hỏi, tặng quà và chúc mẹ Nguyễn Thị Ly luôn mạnh khoẻ, bình an, tiếp tục trở thành tấm gương sáng để con cháu noi theo.

Được biết, trong nhiều năm qua, hoạt động vì cộng đồng, an sinh xã hội luôn nằm trong nhiệm vụ quan trọng được Ban lãnh đạo Vietravel quan tâm thực hiện.

Qua đó, công ty triển khai sâu rộng các phong trào, các cuộc vận động, thu hút nhiều cơ quan tổ chức, nhà hảo tâm trong và ngoài nước tham gia, chăm lo ngày một tốt hơn đời sống, vật chất tinh thần của những người nghèo, có hoàn cảnh khó khăn, đặc biệt đối với những em nhỏ mồ côi trong dịp Tết Nguyên đán đang đến gần.

Xuân Hạ

Nguồn. ANHP

Tiện ích thông tin
QR Code
QR CODE: Vietravel chi nhánh Hải Phòng: Mang mùa xuân đến với những em nhỏ mồ côi
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác