Print Thứ Bảy, 01/06/2019 17:10

Nhân Ngày Quốc tế Thiếu nhi 1.6 từ nay đến hết ngày 10.6.2019, hành khách dưới 12 tuổi khi đi trên các chuyến bay nội địa có thời gian bay trên 1 tiếng 15 phút sẽ nhận được một phần quà lưu niệm từ Vietnam Airlines.

Nằm trong chiến dịch Hành trình Yêu thương – Flights of Love của Hãng hàng không Quốc gia, những món quà được trao gửi thay cho lời chúc và cảm ơn của Vietnam Airlines dành cho các hành khách “nhí” đã đồng hành cùng Hãng trong thời gian qua.

Vietnam Airlines sẽ tặng quà cho các em nhỏ trên 17 đường bay nội địa giữa Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh, Buôn Ma Thuột, Nha Trang, Đà Nẵng, Đà Lạt, Phú Quốc, Pleiku, Tuy Hoà, Quy Nhơn, Cần Thơ, Chu Lai; giữa TP. Hồ Chí Minh và Đà Nẵng, Hải Phòng, Huế, Thanh Hoá, Đồng Hới, Vinh.

Chương trình tặng quà cho hành khách trẻ em nhân dịp Tết thiếu nhi nằm trong chiến dịch Hành trình Yêu thương – Flights of Love của Vietnam Airlines 

Cùng với hoạt động tặng quà trên chuyến bay, từ ngày 1.6.2019, Vietnam Airlines triển khai hai chương trình tặng vé máy bay dành cho trẻ em dưới 12 tuổi và học sinh giỏi.

Theo đó, trong tháng 6.2019, khi mua 2 vé người lớn hành trình khứ hồi đi Thái Lan, Singapore, Malaysia hạng Phổ thông tiêu chuẩn trở lên, hành khách sẽ được tặng 1 vé trẻ em dưới 12 tuổi trên cùng hành trình.

Các bạn nhỏ háo hức khi được nhận món quà trên không từ Vietnam Airlines

Đồng thời, các em học sinh cấp 1, 2, 3 đạt giải Nhất, Nhì, Ba trong kỳ thi Học Sinh Giỏi cấp Tỉnh, Thành phố (trực thuộc Trung Ương), Quốc gia được cấp giấy chứng nhận bởi Sở hoặc Bộ GDĐT hoặc các học sinh đạt giải thưởng cấp Quốc tế trong năm học 2018, 2019 sẽ được tặng vé máy bay khứ hồi đi nội địa và Đài Loan, Hồng Kông, Malaysia, Singapore, Thái Lan từ nay đến hết 31.8.2019.

Được khởi xướng từ năm 2017, chiến dịch Hành trình Yêu thương – Flights of Love của Vietnam Airlines bao gồm nhiều hoạt động hướng tới cộng đồng, trong đó có trẻ em với nhiều chương trình nổi bật như tặng vé máy bay cho trẻ em dưới 12 tuổi và học sinh giỏi; thực hiện các chuyến bay đặc biệt nhân dịp Tết Thiếu nhi, Trung Thu, Noel; hợp tác với các tổ chức nhân đạo phẫu thuật cho trẻ em nghèo,…

Thông qua các chương trình này, Vietnam Airlines mong muốn mang đến cho các em thêm nhiều niềm vui trong cuộc sống và cơ hội trải nghiệm, khám phá thế giới trên những chuyến bay do Hãng chắp cánh.

Các em nhỏ rất vui khi nhận được quà  

Trong chiến lược nâng cấp dịch vụ trên tầm 4 sao và tiến tới 5 sao, Vietnam Airlines cũng đang tích cực nghiên cứu triển khai nhiều chương trình mới dành riêng cho trẻ em để mỗi chuyến bay không chỉ là hành trình bay đơn thuần mà còn là trải nghiệm thú vị, đáng nhớ với các em.

Trịnh Trang
Theo Báo Lao động

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Vietnam Airlines tặng quà cho trẻ em trên 17 đường bay nội địa
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác