Print Thứ Hai, 05/04/2021 17:45 Gốc

Vietnam Airlines sẽ khai thác trở lại 4 đường bay kết nối các điểm đến Hải Phòng, Đà Lạt, Vinh, Đà Nẵng với Phú Quốc đồng thời tăng tải để phục vụ nhu cầu cao điểm Hè của hành khách.

Trước tình hình dịch bệnh COVID-19 được kiểm soát tại Việt Nam, Vietnam Airlines đã xây dựng kế hoạch mở lại những điểm đến an toàn nhằm đáp ứng nhu cầu đi lại của hành khách, góp phần kết nối giao thông, duy trì hoạt động sản xuất kinh doanh.

Cụ thể, từ ngày 23/4, Vietnam Airlines sẽ khai thác trở lại 4 đường bay kết nối các điểm đến Hải Phòng, Đà Lạt, Vinh, Đà Nẵng với Phú Quốc đồng thời tăng tải để phục vụ nhu cầu cao điểm Hè của hành khách.

Theo đó, lịch khai thác các đường bay Hải Phòng, Đà Lạt, Vinh-Phú Quốc mỗi đường bay có tần suất 4 chuyến khứ hồi/tuần, khởi hành vào các ngày thứ Hai, Tư, Sáu, Chủ nhật từ 25/4 sau đó tăng tải lên 7 chuyến khứ hồi/tuần từ 1/6/2021.

Đường bay Đà Nẵng-Phú Quốc có tần suất 4 chuyến khứ hồi/tuần, khởi hành vào các ngày thứ Hai, Tư, Sáu, Chủ nhật từ 23/4.

Hãng hàng không Vietnam Airlines khôi phục hàng loạt đường bay tới Phú Quốc. (Ảnh: CTV/Vietnam+).

Nhân dịp khai thác trở lại các đường bay này, Vietnam Airlines triển khai mức giá đặc biệt chỉ từ 69.000 đồng/chiều (tương đương 546.000 đồng/chiều bao gồm thuế, phí) cho khách mua vé từ nay đến 8/5, áp dụng cho hành trình bay trong giai đoạn từ 23/4-8/5/2021 trừ giai đoạn cao điểm.

Vé được bán rộng rãi trên website, ứng dụng di động Vietnam Airlines và các phòng vé, đại lý chính thức của Vietnam Airlines. Hành khách được mang theo 1 kiện hành lý kí gửi 23kg và 12kg xách tay.

Để đảm bảo an toàn sức khỏe cho hành khách và cộng đồng, Vietnam Airlines vẫn áp dụng các quy trình, tiêu chuẩn phòng dịch toàn diện, chủ động từ mặt đất đến trên không như vệ sinh, phun khử khuẩn tàu bay, trang thiết bị phục vụ, trang bị bảo hộ y tế cho nhân viên, hành khách khai báo y tế, đo thân nhiệt trước khi lên tàu và đeo khẩu trang trong suốt hành trình, lắp đặt thảm khử khuẩn tại cửa lên tàu bay, khăn lau tay kháng khuẩn được cung cấp cho tất cả hành khách trên chuyến bay…

Các biện pháp của Hãng đã đạt, thậm chí vượt trên các yêu cầu nghiêm ngặt về an toàn dịch bệnh của các tổ chức hàng không quốc tế như: cao hơn tiêu chuẩn của Liên minh hàng không toàn cầu SkyTeam; tương đương mức 4 sao của Tổ chức xếp hạng hàng không Skytrax; đạt điểm an toàn tối đa Covid-19 do AirlineRatings công nhận./.

Việt Hùng (Vietnam+)

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Vietnam Airlines khôi phục hàng loạt đường bay tới Phú Quốc
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác