Print Thứ Ba, 29/09/2020 15:00 Gốc

Trước tình hình dịch COVID-19 đang được kiểm soát tốt tại Việt Nam, nhằm mang đến nhiều sản phẩm đa dạng đáp ứng nhu cầu đi lại của khách hàng, trong tháng 10/2020, Vietnam Airlines khôi phục 6 đường bay nội địa, trong đó 4 đường bay từ sân bay Cát Bi Hải Phòng.

Đặc biệt, Vietnam Airlines triển khai mức giá hấp dẫn chỉ từ 99.000 VND/chiều (~ 579.000 VND bao gồm thuế, phí) trên các hành trình trình giữa Hải Phòng đi Đà Nẵng/Đà Lạt/Nha Trang/Buôn Ma Thuột, với thời gian bán vé và bay từ nay đến 31/12/2020. Khách hàng có thể đặt mua vé tại phòng vé, đại lý, website, ứng dụng di động của Vietnam Airlines, thời gian mua vé và bay từ nay đến 31/12/2020.

Để đảm bảo an toàn sức khỏe cho hành khách và cộng đồng, Vietnam Airlines vẫn áp dụng các quy trình, tiêu chuẩn phòng dịch toàn diện, chủ động từ mặt đất đến trên không như vệ sinh, phun khử khuẩn tàu bay, trang thiết bị phục vụ, trang bị bảo hộ y tế cho nhân viên, hành khách khai báo y tế, đo thân nhiệt trước khi lên tàu và đeo khẩu trang trong suốt hành trình… Tiêu chuẩn dịch vụ trên không được đơn giản hóa để hạn chế việc tiếp xúc nhiều lần.

Để thường xuyên cập nhập thông tin, hành khách có thể truy cập website www.vietnamairlines.com, ứng dụng di động Vietnam Airlines, trang Facebook chính thức tại địa chỉ ww.facebook.com/VietnamAirlines, liên hệ các phòng vé của Vietnam Airlines trên toàn quốc hoặc Tổng đài Chăm sóc khách hàng: 1900 1100.

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Vietnam Airlines khôi phục 4 đường bay nội địa từ sân bay Cát Bi
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác