Print Thứ Hai, 05/08/2019 18:17

Hành khách có cơ hội sở hữu vé máy bay đi quốc tế với giá 0 đồng và nhiều chặng bay nội địa của hãng hàng không Vietjet khi tham gia 3 ngày vàng khuyến mãi.

Máy bay của hãng hàng không Vietjet Air. (Ảnh: Việt Hùng/Vietnam+

Hãng hàng không Vietjet khuyến mãi “khủng” với một triệu vé giá chỉ từ 0 đồng (chưa bao gồm thuế và phí) liên tục trong 3 ngày vàng (6-8/8/2019), vào khung giờ từ 12-14 giờ mỗi ngày.

Vé máy bay khuyến mãi có thời gian bay kéo dài từ ngày 7/9/2019-25/6/2020 (trừ các ngày lễ Tết) áp dụng cho tất cả chặng bay tới khắp châu Á như Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, Hong Kong, Thái Lan, Singapore, Myanmar, Malaysia, Campuchia, Indonesia (Bali)… và các đường nội địa Thái Lan. Đặc biệt, đối với các đường bay giữa Việt Nam và Nhật Bản, chương trình khuyến mãi sẽ diễn ra cả ngày.

Vé khuyến mãi mở bán trên các kênh của hãng tại website , ứng dụng điện thoại “Vietjet Air”, Facebook www.facebook.com/vietjetvietnam, mục “Đặt vé”. Thanh toán ngay bằng Vietjet SkyClub, các loại thẻ Visa/ Master/ AMEX/ JCB/ KCP/ UnionPay và thẻ ATM của 34 ngân hàng lớn tại Việt Nam (có đăng ký Internet Banking).

Với mạng bay rộng khắp của Vietjet, hành khách có thể khởi hành bay quốc tế thuận tiện từ bất kỳ thành phố lớn nào tại Việt Nam (Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Phú Quốc, Nha Trang, Hải Phòng…)

Hiện tại, Vietjet đang thực hiện gần 400 chuyến bay mỗi ngày và đã vận chuyển hơn 80 triệu lượt hành khách, với 129 đường bay phủ khắp các điểm đến tại Việt Nam và các đường bay quốc tế đến Nhật Bản, Hong Kong, Singapore, Hàn Quốc, Đài Loan, Trung Quốc, Thái Lan, Myanmar, Malaysia, Indonesia và Campuchia…/.

PV (Vietnam+)

Nguồn. Vietnam+

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Vietjet tung một triệu vé máy bay đi quốc tế với giá chỉ từ 0 đồng
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác