Print Thứ Bảy, 26/01/2019 17:49

Trong những năm qua, trước thách thức cạnh tranh vô cùng khốc liệt giữa các tổ chức tín dụng trên địa bàn thành phố Hải Phòng, VietinBank Ngô Quyền đã đưa ra định hướng xuyên suốt trong công tác điều hành hoạt động kinh doanh là “Gia tăng thị phần tại tất cả các phân khúc trên quan điểm hướng đến khách hàng với 2 trụ cột chính là: i) Ghất lượng dịch vụ tốt nhất; ii) Giá cạnh tranh nhất”.

Từ định hướng đó cùng với giải pháp linh hoạt, kết quả hoạt động kinh doanh của VietinBank Ngô Quyền trong những năm qua đã đạt được sự phát triển đột phá, giữ vững vị trí là tổ chức tín dụng có quy mô dư nợ và đầu tư số 1 trên địa bàn thành phố Hải Phòng với dư nợ cho vay và đầu tư nền kinh tế tính đến thời điểm 31-12-2017 đạt 8.118 tỷ đồng, tăng trên 2.800 tỷ đồng so với 2016, tăng trưởng 54%, đóng góp hơn 17% vào tổng dư nợ tăng thêm của toàn thành phố.

 Sáu tháng đầu năm 2018, hoạt động kinh doanh của VietinBank Ngô Quyền tiếp tục đạt được sự phát triển ấn tượng cả về quy mô và chất lượng. Cụ thể, dư nợ cho vay và đầu tư đạt trên 9.000 tỷ đồng, tương ứng tốc độ tăng trưởng 14% so với đầu năm; chất lượng dịch vụ tăng cao; tỷ lệ nợ xấu rất thấp (dưới 0,5%).

Cũng từ định hướng trên, VietinBank Ngô Quyền đã tạo ra động lực cạnh tranh lành mạnh, từ đó giúp các doanh nghiệp trên địa bàn thành phố Hải Phòng dễ dàng tiếp cận dịch vụ ngân hàng, cụ thể 90% doanh nghiệp lớn, hơn 200 doanh nghiệp vừa và nhỏ và trên 1.000 khách hàng cá nhân được tiếp cận nguồn vốn vay với chi phí thấp nhất phục vụ hoạt động sản xuất kinh doanh và tiêu dùng.

Nguồn vốn cho vay đã tạo công ăn việc làm cho hàng chục ngàn lao động, giúp cải thiện đời sống vật chất và tinh thần cho nhân dân thành phố.

PV – Báo an ninh Hải Phòng ngày 01/7/2018

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: VietinBank Ngô Quyền: Khẳng định vị thế là tổ chức tín dụng có quy mô dư nợ và đầu tư số 1 trên địa bàn thành phố Hải Phòng
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác