Print Thứ Năm, 04/07/2019 13:54

Vịnh Hạ Long được đánh giá là 1/25 điểm chèo thuyền kayak tốt nhất thế giới. Trong đó, quanh khu vực Hang Dơi, bãi Vạn Bội, Vạn Hà… đặc biệt hấp dẫn nhờ những dải san hô nhiều màu sắc.

Được ví như vịnh Hạ Long thứ 2 của miền Bắc, vịnh Lan Hạ ở Cát Bà, Hải Phòng có phong cảnh hoang sơ, đẹp tự nhiên thật khó đâu sánh được. Những bãi cát mềm mại trải giữa hai núi đá, biển lặng và sóng nhẹ thực sự là những bãi tắm lý tưởng cho du khách. Gần 400 hòn đảo lớn nhỏ với nhiều hình thù quanh vịnh Lan Hạ đều được phủ đầy cây xanh.

Một trong những điểm đến trên hành trình này phải kể tới Việt Hải, làng chài nhỏ nằm sâu trong Vườn quốc gia Cát Bà. Việt Hải được mệnh danh “đảo trong đảo” vì nằm lọt thỏm giữa biển khơi, được những cánh rừng già và núi đá bao bọc.

Cách thị trấn du lịch Cát Bà hơn 10km, để đến được làng chài Việt Hải, du khách chỉ có thể xuất phát từ bến Bèo ở thị trấn rồi đi tàu băng qua vịnh Lan Hạ hoặc chọn cách đi bộ xuyên rừng nguyên sinh.

Để có thể cảm nhận được trọn vẹn vẻ đẹp của những đảo đá vôi cũng như khung cảnh hùng vỹ, nên thơ của vịnh Lan Hạ, hãy di chuyển bằng thuyền kayak.

Vịnh Hạ Long được đánh giá là 1/25 điểm chèo thuyền kayak tốt nhất thế giới. Trong đó, quanh khu vực Hang Dơi, hay bãi Vạn Bội, Vạn Hà… đặc biệt hấp dẫn nhờ những dải san hô nhiều màu sắc và sống động.

Khám phá vịnh bằng thuyền kayak chắc chắn sẽ mang đến những góc nhìn và cảm xúc mới mẻ cho bạn:

Xuân Mai (Vietnam+)

Nguồn. Vietnam+

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: [Video] Khám phá rặng san hô trên vịnh Lan Hạ hoang sơ bằng kayak
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác