Print Thứ Năm, 14/11/2019 14:06

CAH An Dương đang điều tra vụ xô xát xảy ra tại cổng Công ty TNHH bê tông Phúc Tiến (Công ty Phúc Tiến), tại thôn Phạm Dùng, xã An Hồng, thuộc huyện, khiến một người phải đi cấp cứu.

Chiếc xe anh Nguyễn Thành Long chặn ngang cổng Cty Phúc Tiến khiến doanh nghiệp thiệt hại lớn về kinh tế
Chiếc xe anh Nguyễn Thành Long chặn ngang cổng Cty Phúc Tiến khiến doanh nghiệp thiệt hại lớn về kinh tế

Mấy ngày gần đây, trên mạng xã hội đang lan truyền một đoạn clip ghi lại cảnh xô xát giữa một nhóm người xảy ra tại cổng Công ty Phúc Tiến trong đó có sự xuất hiện của ông Hà Văn Phúc, Tổng giám đốc Công ty.

Trao đổi với phóng viên Báo ANHP, ông Trương Văn Hậu- Trưởng CAX An Hồng cho biết, sau khi nhận được tin báo, đơn vị đã phối hợp cùng Công an Đồn Tràng Duệ – CAH An Dương xuống hiện trường xác minh vụ việc.

Theo thông tin ban đầu, vào 15h ngày 10-11-2019, anh Nguyễn Thành Long, sinh 1982, ở thôn Phạm Dùng, xã An Hồng, trong lúc điều khiển ô tô BKS: 15C- 230.90, dừng xe gần lối rẽ về nhà anh mình khiến ô tô của Công ty TNHH Bê tông Phúc Tiến không ra vào được.

Sau đó, giữa anh Long và lái xe Công ty Phúc Tiến xảy ra mâu thuẫn. Khi anh Long vào nhà bà Phạm Thị Gái gần đó uống nước thì ông Hà Văn Phúc là Tổng giám đốc Công ty Phúc Tiến có đến gặp anh này để nói chuyện dẫn đến hai bên tiếp tục xảy ra to tiếng. Lúc này, trong nhà bà Gái có một số nam thanh niên (chưa rõ lai lịch) dùng chai thủy tinh và ghế nhựa ném, đánh khiến anh Long bị thương tích ở vùng đầu, mặt và tai phải đi cấp cứu.

Được biết, một trong những nguyên nhân mà anh Long đỗ xe tại cổng doanh nghiệp là do trong quá trình kinh doanh sản xuất, Công ty Phúc Tiến đã gây khói bụi, làm ảnh hưởng đến cuộc sống của người dân. Tuy nhiên, trao đổi với PV đại diện CAX An Hồng cho biết, địa phương chưa nhận được đơn thư phản ánh về việc này của người dân.

Để làm rõ thêm vụ việc, sáng 13-11, PV đã có buổi làm việc với ông Hà Văn Phúc. Trước câu hỏi về việc xuất hiện hình ảnh của mình trong vụ xô xát, ông Phúc bức xúc cho biết: Trong buổi chiều ngày 10-11, nhận được điện phản ánh anh Long dùng xe ô tô chắn ngang cổng không cho xe công ty ra vào, quá bức xúc, ông Phúc có ra và chửi mắng, đồng thời đẩy vào người anh Long.

Bản thân ông Phúc khẳng định không liên quan đến các đối tượng lạ mặt đánh anh Long và cũng không chỉ đạo ai đánh anh Long. Việc xe anh Long chặn ngay cổng làm hoạt động sản xuất của doanh nghiệp bị đình trệ, gây thiệt hại.

Cũng theo ông Hà Văn Phúc, công ty thực hiện nghiêm túc công tác bảo vệ môi trường bằng việc, hàng quý có các cơ quan chức năng vào quan chắc môi trường, doanh nghiệp cũng tiến hành trồng cây xanh quanh nhà máy và tổ chức phun nước xe ra vào công ty.

Doanh nghiệp đề nghị cơ quan công an vào cuộc làm rõ động cơ dùng xe chặn cổng công ty mình của anh Nguyễn Thành Long.

Ngày 11-11, UBND xã An Hồng đã thành lập đoàn xuống thăm hỏi, động viên gia đình anh Nguyễn Thành Long, đồng thời UBND xã An Hồng báo cáo vụ việc gửi UBND huyện An Dương, đề nghị Công an huyện vào cuộc.

TRUNG KIÊN

Nguồn. ANHP

Tiện ích thông tin
QR Code
QR CODE: Về việc xô xát tại Cty TNHH Bê tông Phúc Tiến (An Dương)
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác