Print Thứ Năm, 07/05/2020 08:15 Gốc

Thực hiện ý kiến chỉ đạo của Ủy ban Thường vụ Quốc hội về việc chuẩn bị kỳ họp thứ 9, Quốc hội khóa XIV trong bối cảnh dịch bệnh COVID-19 ở Việt Nam đã bước đầu được kiểm soát, tình hình dịch bệnh COVID-19 trên thế giới vẫn đang diễn biến phức tạp, khó lường và chưa dự báo được thời điểm dịch bệnh kết thúc; để đảm bảo hiệu quả công tác phòng, chống dịch bệnh trên địa bàn thành phố, Đoàn đại biểu Quốc hội thành phố Hải Phòng không tổ chức để các vị đại biểu Quốc hội trong Đoàn tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ 9, Quốc hội khóa XIV như thông lệ.

Ngày 3/5/2020, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc và lãnh đạo Đoàn đại biểu Quốc hội thành phố Hải Phòng đã tham gia cuộc làm việc với tập thể Ban Thường vụ Thành ủy Hải Phòng về tình hình, kết quả thực hiện nhiệm vụ kinh tế – xã hội 4 tháng đầu năm 2019. Tại buổi làm việc, Thủ tướng Chính phủ và lãnh đạo Đoàn đại biểu Quốc hội đã ghi nhận những kiến nghị của thành phố Hải Phòng, giao cho cơ quan chức năng nghiên cứu, xem xét giải quyết theo thẩm quyền, đồng thời Đoàn đại biểu Quốc hội đã tổng hợp báo cáo gửi Ủy ban Thường vụ Quốc hội trình tại kỳ họp thứ 9, Quốc hội khóa XIV.

Đoàn đại biểu Quốc hội thành phố Hải Phòng trân trọng thông báo đến cử tri và nhân dân thành phố về dự kiến chương trình nội dung kỳ họp thông qua các trang thông tin điện tử, hệ thống thông tin của các quận/huyện và hệ thống loa phát thanh các xã, phường, thị trấn… trên địa bàn thành phố. Kính mong cử tri và nhân dân thành phố quan tâm, chú ý theo dõi qua các phương tiện thông tin đại chúng của các địa phương.

Để kịp thời tổng hợp ý kiến, nguyện vọng và các vấn đề cử tri quan tâm của cử tri, Đoàn đại biểu Quốc hội đề nghị cử tri gửi ý kiến, kiến nghị đến các vị đại biểu Quốc hội và Đoàn đại biểu Quốc hội theo các hình thức sau:

– Gửi đến Ủy ban nhân dân, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam các xã, phường, thị trấn nơi cư trú của cử tri để tổng hợp;

– Gửi đến Ủy ban nhân dân, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam các quận, huyện nơi cư trú của cử tri để tổng hợp;

– Gửi đến Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố để tổng hợp;

– Gửi trực tiếp về Đoàn đại biểu Quốc hội thành phố Hải Phòng

Địa chỉ: số 22 Hồ Xuân Hương, quận Hồng Bàng, thành phố Hải Phòng

Email: vpddbqh@haiphong.gov.vn  hoặc dinhtienhai@haiphong.gov.vn

Xin trân trọng thông báo để cử tri thành phố được biết.

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Về việc tiếp xúc cử tri chuẩn bị kỳ họp thứ 9, Quốc hội khóa XIV
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác