Print Thứ Tư, 03/04/2019 17:03

Đoàn thanh niên cơ quan Bảo hiểm xã hội (BHXH) thành phố vừa phối hợp với Đoàn thanh niên cơ quan Bưu điện TP tổ chức “Lễ ra quân tuyên truyền chính sách BHXH tự nguyện vì An sinh xã hội, vì lợi ích của người dân”.

Theo đó, đoàn thanh niên 2 cơ quan đã triển khai các hoạt động phát tờ rơi tại các tuyến phố chính như Hoàng Văn Thụ, Cầu Đất, Lê Lợi, Phạm Minh Đức, Điện Biên Phủ, Trần Phú, Nguyễn Đức Cảnh, Trần Hưng Đạo, Quang Trung… nhằm tuyên truyền, vận động người dân tham gia BHXH tự nguyện. Qua đó phổ biến các chính sách, quyền lợi, chế độ được hưởng đối với người tham gia, mời người dân tới dự Hội nghị tuyên truyền về chính sách BHXH tự nguyện do BHXH TP và Bưu điện TP phối hợp tổ chức.

 Tại chương trình, Đoàn viên thanh niên cơ quan đã lấy thông tin của gần 200 người dân dân và mời được gần 30 người tham gia Hội nghị tuyên truyền vào chiều cùng ngày.

Đây là hoạt động ý nghĩa, gắn công tác Đoàn với nhiệm vụ chính trị tại đơn vị với mục tiêu phát triển, mở rộng diện bao phủ người tham gia BHXH tự nguyện của thành phố.

Bùi Hạnh

Nguồn. ANHP

Tiện ích thông tin
QR Code
QR CODE: Vận động người dân tham gia BHXH tự nguyện
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác