Print Thứ Bảy, 07/09/2019 17:52

Sáng 7/9, Chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Văn Tùng tiếp và làm việc với Đoàn Thống đốc Bang Nebraska, Hoa Kỳ do Ngài Pete Ricketts – Thống đốc Bang làm trưởng đoàn nhân dịp sang thăm và tìm hiểu cơ hội hợp tác, đầu tư với thành phố Hải Phòng. Cùng dự có Phó Chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Văn Thành và đại diện lãnh đạo các Sở, ngành liên quan.

Chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Văn Tùng chủ trì buổi làm việc

Tại buổi tiếp, Chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Văn Tùng Tùng bày tỏ vui mừng khi được đón tiếp đoàn công tác đến thăm và làm việc tại Hải Phòng; đồng thời thông tin với Đoàn về tiềm năng, thế mạnh, kết quả phát triển kinh tế – xã hội của thành phố Hải Phòng trong thời gian qua. Với tiềm năng, thế mạnh của thành phố, Chủ tịch UBND thành phố mong muốn trong thời gian tới, sẽ có thêm nhiều các doanh nghiệp của Hoa Kỳ nói chung và Bang Nebraska nói riêng đến đầu tư tại Hải Phòng.

Ngài Pete Ricketts – Thống đốc Bang Nebraska

Ngài Pete Ricketts – Thống đốc Bang Nebraska cảm ơn sự đón tiếp trọng thị của lãnh đạo thành phố, đồng thời bày tỏ ấn tượng trước tiềm năng và kết quả phát triển của thành phố. Ngài Thống đốc cho biết, thành phố Hải Phòng có một số điểm tương đồng với Bang Nebraska và mong muốn tìm kiếm cơ hội hợp tác xuất – nhập khẩu các mặt hàng nông sản, thực phẩm; hợp tác về công nghệ sinh học, kiểm dịch động thực vật… Ngài Thống đốc tin tưởng, thông qua mối quan hệ ngoại giao tốt đẹp, mối quan hệ giữa Hoa Kỳ và Việt Nam nói chung, Bang Nebraska và thành phố Hải Phòng nói riêng sẽ phát triển mạnh mẽ trên nhiều lĩnh vực.

Lãnh đạo thành phố chụp hình lưu niệm cùng Đoàn Thống đốc Bang Nebraska

Tô Thành

Nguồn. haiphong.gov.vn

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: UBND thành phố tiếp Đoàn Thống đốc Bang Nebraska, Hoa Kỳ
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác