Print Thứ Bảy, 26/01/2019 17:15

UBND thành phố vừa có văn bản gửi Ban Tuyên giáo Thành ủy, Sở Thông tin và Truyền thông và các cơ quan báo chí trên địa bàn thành phố về định hướng thông tin báo chí về việc đưa tin Dự án hầm đường bộ vượt sông Cấm.

Theo đó, thời gian qua, một số báo điện tử như VietTimes.vn, Vietnamfinance.vn đưa tin “Hải Phòng sẽ có hầm đường bộ vượt sông Cấm”, trong đó nêu, Trung tâm Xúc tiến Đầu tư, Thương mại, Du lịch Hải Phòng đang tiến hành các thủ tục gọi vốn nước ngoài đầu tư một số công trình giao thông có tính đột phá cho phát triển kinh tế của thành phố, trong đó có dự án hầm đường bộ vượt sông Cấm từ đường Nguyễn Bỉnh Khiêm sang đảo Vũ Yên.

Về việc này, UBND thành phố có ý kiến: Đây là thông tin có trong Danh mục các dự án kêu gọi đầu tư trực tiếp nước ngoài (FDI) trên địa bàn thành phố Hải Phòng giai đoạn 2016-2020 ban hành kèm theo Quyết định số 3065/QĐ-UBND ngày 9/12/2016 của UBND thành phố. Tuy nhiên, đến nay thành phố đang tập trung triển khai các dự án, công trình lớn khác, vì vậy, UBND thành phố cũng như các cơ quan chuyên môn của thành phố chưa tổ chức hoạt động xúc tiến đầu tư nào đối với dự án nêu trên.

UBND thành phố yêu cầu Sở Thông tin và Truyền thông định hướng các cơ quan báo chí trên địa bàn thành phố khi thông tin về các dự án, công trình trên địa bàn thành phố cần tuân thủ “Quy chế phát ngôn và cung cấp thông tin cho báo chí của các cơ quan hành chính nhà nước trên địa bàn thành phố Hải Phòng” theo quy định.

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: UBND thành phố chưa tổ chức hoạt động xúc tiến đầu tư với Dự án hầm đường bộ vượt sông Cấm
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác