Print Thứ Tư, 14/09/2022 14:10 Gốc

Chiều 13/9, tại UBND xã Thủy Đường, UBND huyện Thủy Nguyên tổ chức bốc thăm nhận vị trí đất ở tại Khu tái định cư khi Nhà nước thu hồi đất để thực hiện Dự án đầu tư xây dựng cải tạo, nâng cấp tuyến đường máng nước (từ chân cầu Bính nối với đường 359 tại thị trấn Núi Đèo) tại xã Thủy Đường và Thị trấn Núi Đèo.

Thực hiện công tác tái định cư đối với các hộ dân bị thu hồi đất phục vụ các dự án, UBND huyện đã tổ chức cho các hộ bắt thăm nhận vị trí đất. Đã có 6/33 hộ dân thị trấn Núi Đèo, 9/14 hộ dân xã Thủy Đường và 2/2 hộ dân xã Thủy Sơn đã bắt thăm nhận vị trí đất ở tại khu tái định cư khu Khuỷnh xã Thủy Đường và khu Đống Trịnh xã Tân Dương.

Việc tổ chức bốc thăm nhận vị trí đất ở tại đối với các hộ dân có đất bị thu hồi để thực hiện Dự án đầu tư xây dựng cải tạo, nâng cấp tuyến đường máng nước (từ chân cầu Bính nối với đường 359 tại thị trấn Núi Đèo) đảm bảo nghiêm túc theo đúng các quy định của pháp luật, công bằng, công khai và minh bạch. Ngay sau khi các hộ bắt thăm, các phòng ban chuyên môn của huyện sẽ nhanh chóng hoàn thiện hồ sơ, để cấp Giấy chúng nhận quyền sử dụng đất ở cho các hộ dân đảm bảo theo đúng quy định của pháp luật.

Dự án đầu tư xây dựng công trình cải tạo, nâng cấp tuyến đường Máng Nước (từ chân Cầu Bính nối với đường 359) với mục tiêu từng bước hoàn thiện hệ thống giao thông khu vực phía Bắc sông Cấm, nâng cao năng lực đáp ứng nhu cầu đi lại, vận chuyển, giảm tải cho tuyến đường 359, góp phần phát triển kinh tế-xã hội của khu vực và thành phố; Dự án sẽ góp phần hoàn chỉnh kết cấu hạ tầng giao thông phù hợp với quy hoạch phát triển chung của thành phố Hải Phòng, thúc đẩy phát triển kinh tế-xã hội trong khu vực một cách ổn định và bền vững./.

Phòng VH&TT

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: UBND huyện Thủy Nguyên tổ chức bốc thăm nhận vị trí đất ở tại Khu tái định cư khi Nhà nước thu hồi đất để thực hiện Dự án đầu tư xây dựng cải tạo, nâng cấp tuyến đường máng nước (từ chân cầu Bính nối với đường 359 tại thị trấn Núi Đèo)
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác