Print Thứ Bảy, 26/01/2019 18:09

Sáng 22-10, UBND huyện Cát Hải khen thưởng đột xuất đối với các tập thể và cá nhân Công an huyện Cát Hải vì có thành tích xuất sắc trong xác lập và triệt phá điều tra làm rõ 2 vụ trộm cắp tài sản, góp phần đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn. Các tập thể và cá nhân được khen là Đội cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội; Trung úy Vũ Đình Huynh-cán bộ Trạm cảnh sát bến Gót; Trung úy Lê Văn Quang-cán bộ Đội Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội-CAH Cát Hải.

Chủ tịch UBND huyện Cát Hải Phạm Quang Hiển chúc mừng tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc

Như vậy, chỉ trong vòng 1 tháng, Công an huyện Cát Hải đã 2 lần được UBND huyện khen thưởng đột xuất. Đây là sự cố gắng nỗ lực rất lớn của các tập thể và cá nhân cán bộ chiến sỹ công an huyện trong việc giữ gìn an ninh trật tự huyện đảo.

Các đồng chí Nguyễn Văn Chương, Bí thư huyện ủy Cát Hải; Phạm Quang Hiển, Chủ tịch UBND huyện Cát Hải đã chúc mừng và biểu dương thành tích mà Công an huyện đạt được; đồng thời cũng đề nghị các cán bộ, chiến sĩ công an huyện  tiếp tục phát huy thành tích, tăng cường tuần tra kiểm soát, huy động lực lượng, bám sát địa bàn, đặc biệt khu vực đảo Cát Hải, xử lý kịp thời những tình huống phức tạp, không để hình thành điểm nóng về an ninh trật tự, đảm bảo giữ gìn sự bình yên cho nhân dân huyện đảo cũng như các doanh nghiệp đến đầu tư kinh doanh.

Trường Giang – An ninh Hải Phòng 23/10/2018


Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: UBND huyện Cát Hải khen thưởng Công an huyện
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác