Print Thứ Bảy, 14/01/2023 10:45 Gốc

Sáng nay (14/1) cộng đồng mạng xôn xao thắc mắc Viettel liệu có giữ đúng lời hứa miễn phí cuộc gọi, Data, SMS nếu tuyển Việt Nam hòa Thái Lan hay không.

Liên quan đến thông tin này, trả lời VTC News, đại diện truyền thông của Viettel cho biết, trong hôm nay (14/1), Viettel đã thực hiện việc này như một món quà nhỏ gửi đến khách hàng của mình.

Món quà tuy nhỏ bé nhưng sẽ lan tỏa niềm vui chung tới tất cả mọi người, đặc biệt là khi Tết đã cận kề”, đại diện của Viettel nói.

Tuy nhiên, món quà này không phải là miễn phí không giới hạn mà Viettel sẽ tặng khách hàng 2.300 điểm Viettel++. Với số điểm này, khách hàng có thể đổi được nửa GB Data, hoặc hơn 20 phút gọi, hoặc 200-300 tin nhắn.

Đại diện của Viettel cũng cho biết, để nhận được món quà này, khách hàng nhắn tin với nội dung TET và gửi 191 để nhận được free 2.300 điểm Viettel++. Sau đó truy cập MyViettel (https://myvt.page.link/vtplus) hoặc bấm *098# đổi điểm ra data, phút gọi hoặc SMS nội mạng.

Trước thông tin khuyến mại của Viettel, nhiều khách hàng tỏ ra rất hào hứng và cho rằng đây là nhà mạng “chịu chơi” nhất. Khách hàng có nichname Bom Bi nhận xét: “Nói được là làm được nhé”.

Tuy nhiên, khi biết việc miễn phí của Viettel không phải là không giới hạn mà chỉ là được tặng điểm và phải đổi điểm thành dịch vụ, không ít khách hàng cho biết hơi thất vọng chút xíu và lo lắng sẽ khó đổi điểm.

Cụ thể, nickname Nguyễn Mai Phương cho biết: “Mở đổi điểm thưởng mà hệ thống cứ bận mãi”.

Còn nickname Thái Việt thì cho rằng “2.300 điểm thì ít quá, phải nhân mười mới đã”.

Thông báo trên page của Vietteltelecom tối qua thu hút sự quan tâm của nhiều khách hàng.

Trước đó, tối 13/1, Đội tuyển Việt Nam đã trải qua trận chung kết lượt đi AFF Cup 2022 trên sân Mỹ Đình với đội tuyển Thái Lan. Trong tình huống đội nhà bị dẫn trước 1-2, người hâm mộ rất mong tuyển Việt Nam ghi bàn gỡ hòa để bớt áp lực trong trận lượt về.

Thời điểm này, trên page chính thức của Vietteltelecom đăng tải thông tin: “Việt Nam gỡ hoà thì mai tui phát free Data, phút gọi, SMS cho 100% khách hàng ạ”.

Sau đó không lâu, vào phút 88, cầu thủ Văn Thanh đã có cú sút xa đẹp mắt ghi bàn gỡ hòa 2-2 cho đội tuyển Việt Nam.

Bàn thắng này không chỉ khiến người hâm mộ bóng đá Việt Nam vui mừng mà người dùng Viettel cũng vô cùng phấn khởi, hy vọng được miễn phí nhiều dịch vụ vào ngày 14/1.

NGỌC VY

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Tuyển Việt Nam hòa Thái Lan, Viettel có miễn phí cuộc gọi, tin nhắn… như đã hứa?
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác