Print Thứ Sáu, 19/07/2019 10:12

Sáng 18-7, Đội Quản lý hành chính về trật tự xã hội – Công an huyện An Dương tổ chức buổi tuyên truyền, phổ biến kiến thức pháp luật liên quan đến lĩnh vực quản lý ngành, nghề đầu tư kinh doanh có điều kiện về ANTT. Tham dự hội nghị có 130 hộ kinh doanh trên địa bàn huyện.

Các học viên được trang bị kiến thức về ANTT trong kinh doanh

Tại hội nghị,các chủ  cơ sở kinh doanh karaoke, cầm đồ, lưu trú và dịch vụ massage được các báo cáo viên pháp luật Phòng Cảnh sát QLHC về TTXH- CATP tuyên truyền, phổ biến các nội dung trọng tâm tại Nghị định số 96/2016/NĐ-CP ngày 1-7-2016 của Chính phủ quy định điều kiện về ANTT đối với một số ngành, nghề đầu tư kinh doanh có điều kiện.

Đại diện phòng Cảnh sát ma túy CATP cũng bố trí báo cáo viên pháp luật tuyên truyền, phân tích thực trạng, tình hình các đối tượng lợi dụng cơ sở kinh doanh có điều kiện để hoạt động phạm tội cũng như thực hiện các hành vi vi phạm pháp luật khác.

Các báo cáo viên khác cũng tuyên truyền về cách phòng ngừa, phát hiện, báo cáo cơ quan công an để đấu tranh, xử lý; báo cáo viên pháp luật- CAH An Dương tuyên truyền, hướng dẫn các quy định về an toàn phòng cháy, chữa cháy đối với các cơ sở kinh doanh có điều kiện. Các biện pháp phòng ngừa, xử lý tình huống cháy, nổ xảy ra. Đồng thời, các báo cáo viên pháp luật đã trực tiếp trao đổi, giải đáp các ý kiến, vướng mắc của chủ hộ kinh doanh trên địa bàn huyện.

Nguồn: CATP

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Tuyên truyền, phổ biến kiến thức pháp luật về an ninh trật tự tới 130 hộ kinh doanh
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác