Print Thứ Ba, 31/12/2019 09:01 Gốc

Trong ngày 30/12/2019, Phòng CSGT đường bộ – đường sắt (CATP) phối hợp với Hội Chữ thập đỏ Thành phố Hải Phòng tổ chức chương trình “Tuyên truyền an toàn giao thông và sơ cấp cứu nạn nhân tai nạn giao thông tại cộng đồng năm 2019” cho hơn 400 hội viên, cộng tác viên tại các xã trên địa bàn huyện An Lão và các phường trên địa bàn quận Lê Chân.

Tham gia buổi tuyên truyền, các hội viên của Hội Chữ Thập Đỏ được thông tin về thực trạng tình hình trật tự ATGT đường bộ, đường sắt trên địa bàn cả nước và Thành phố trong thời gian qua, nguyên nhân dẫn đến các vụ ùn tắc và tai nạn giao thông.

Cán bộ tuyên truyền cũng giới thiệu tới hội viên, cộng tác viên cách phân biệt hệ thống báo hiệu đường bộ, xử lý các tình huống khi tham gia giao thông, kỹ năng điều khiển phương tiện an toàn, cách nhận biết điểm mù của xe ô tô, điều kiện được phép điều khiển xe máy điện, xe gắn máy và mức xử phạt hành chính đối với các lỗi vi phạm điển hình như: vi phạm về nồng độ cồn, sử dụng ma túy, đi không đúng phần đường, làn đường, không chấp hành tín hiệu đèn giao thông.

Các hội viên Hội Chữ thập đỏ Thành phố cũng đã có rất nhiều câu hỏi giao lưu, tìm hiểu sâu hơn về cách xử lý tình huống thực tế khi tham gia giao thông, đặc biệt là trong khi thực hiện nhiệm vụ sơ cấp cứu cho người bị tai nạn giao thông. Tại buổi tuyên truyền cũng phát hơn 400 tờ rơi tuyên truyền ATGT cho các hội viên.

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Tuyên truyền pháp luật về trật tự an toàn giao thông cho hơn 400 hội viên, cộng tác viên Hội Chữ thập đỏ Thành phố Hải Phòng
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác