Print Thứ Hai, 09/12/2019 09:00 Gốc

Sáng ngày 08/12/2019, Phòng CSGT đường bộ – đường sắt, CATP Hải Phòng đã phối hợp cùng Ban Giám hiệu Trường THCS Lạc Viên tổ chức buổi tuyên truyền giáo dục pháp luật về trật tự an toàn giao thông cho khoảng 300 học sinh khối lớp 6, 7, 8, 9  cùng hơn 100 phụ huynh và toàn thể giáo viên trường.

Phụ huynh học sinh cũng được phát tờ rơi tuyên truyền về an toàn giao thông
Học sinh trả lời các câu hỏi tìm hiểu về an toàn giao thông

Tại buổi tuyên truyền, cán bộ Phòng CSGT đường bộ – đường sắt đã trao đổi về tình hình TTATGT có liên quan đến các em học sinh, sinh viên, đưa ra một số vụ tai nạn giao thông thương tâm và những vi phạm chủ yếu của học sinh khi tham gia giao thông, tập trung vào đối tượng là các em học sinh đang sử dụng phương tiện xe đạp điện, xe máy điện và xe gắn máy có dung tích xi – lanh dưới 50cm3. Đồng thời hướng dẫn cách nhận biết các loại phương tiện, độ tuổi được phép điều khiển phương tiện, phân biệt mũ bảo hiểm và mũ thời trang…

Cán bộ Phòng Cảnh sát giao thông đường bộ – đường sắt hướng dẫn về các loại xe và cách điều khiển an toàn

Thông qua buổi tuyên truyền, không chỉ các em học sinh mà các phụ huynh đều có thêm hiểu biết các quy định của pháp luật về TTATGT, đưa ra phương pháp chọn phương tiện phù hợp cho con em mình sử dụng đảm bảo đúng quy định. Nhiều em học sinh đã tích cực tham gia trả lời các câu hỏi và có nhận thức tốt hơn khi được theo dõi các hình ảnh trên hệ thống pa nô tuyên truyền.

Đại diện học sinh và phụ huynh các khối trường THCS Lạc Viên ký cam kết thi đua thực hiện an toàn giao thông

Cũng tại buổi tuyên truyền, đại diện phụ huynh và học sinh các khối đã tiến hành ký cam kết thực hiện tốt các quy định của Luật Giao thông đường bộ.

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Tuyên truyền Luật giao thông đường bộ cho 450 phụ huynh và học sinh Trường THCS Lạc Viên
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác