Print Thứ Sáu, 19/08/2022 16:00 Gốc

Hội Phụ nữ Phòng CSGT đường bộ-đường sắt vừa phối hợp với Hội LHPN Huyện An Dương tổ chức Hội nghị tuyên truyền phổ biến pháp luật về trật tự ATGT đường bộ cho hơn 100 hội viên Hội phụ nữ huyện An Dương.

Với cách thức tuyên truyền dễ hiểu, dễ nhớ, các tuyên truyền viên Phòng CSGT đường bộ-đường sắt đã giúp các chị em hội viên nắm được thực trạng tình hình TTATGT đường bộ, đường sắt trên phạm vi cả nước và thành phố trong thời gian qua, những nguyên nhân chủ yếu dẫn đến ùn tắc giao thông, tai nạn giao thông và việc chấp hành các quy định của Luật giao thông đường bộ. Ngoài việc phổ biến các quy định về ATGT đường bộ, cán bộ tuyên truyền giới thiệu về hệ thống báo hiệu đường bộ như: đèn tín hiệu, biển báo, vạch kẻ đường…, các thông tin phân biệt các loại phương tiện giao thông, nhất là xe đạp điện, xe máy điện, xe mô tô có dung tích xi-lanh dưới 50cm³, cách nhận biết điểm mù xe ô tô… và hướng dẫn kỹ năng điều khiển phương tiện, cách xử lý các tình huống khi tham gia giao thông.

Cán bộ Phòng CSGT đường bộ, đường sắt tuyên truyền tại Hội nghị.

Tại Hội nghị tất cả các hội viên đều rất hào hứng, nhiệt tình tham gia trả lời các câu hỏi giao lưu, qua đó hiểu hơn, nắm vững hơn các kiến thức pháp luật để tham gia giao thông an toàn. Để công tác tuyên truyền đạt hiệu quả, trong thời gian tới Hội Phụ nữ Phòng CSGT đường bộ-đường sắt sẽ tiếp tục phối hợp với các cơ quan, ban ngành, tổ chức xã hội tuyên truyền phổ biến Luật Giao thông đường bộ đến đông đảo người dân trên địa bàn thành phố.

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Tuyên truyền, giáo dục pháp luật về trật tự ATGT cho hơn 100 hội viên hội phụ nữ Huyện An Dương
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác