Print Thứ Bảy, 26/01/2019 17:28

Bảo hiểm xã hội thành phố vừa phối hợp với Đảng ủy khối các cơ quan thành phố tổ chức Hội nghị tuyên truyền chính sách mới về BHXH, BHYT cho cán bộ thuộc các chi đảng bộ cơ sở và các cộng tác viên dư luận xã hội. Bí thư Đảng bộ khối các cơ quan Thành phố Phạm Xuân Thanh và Phó Giám đốc BHXH thành phố Đào Xuân Hải chủ trì hội nghị.

Tại hội nghị, Bí thư Đảng bộ khối các cơ quan Thành phố Phạm Xuân Thanh đã thông tin kết quả kinh tế – xã hội thành phố quý I/2018, nhiệm vụ trọng tâm quý quý II/2018. Đại diện BHXH thành phố thông tin về tình hình thực hiện BHXH, BHYT trên địa bàn thành phố 3 tháng đầu năm. Đồng thời giới thiệu một số chính sách BHXH, BHYT, BHTN cần quan tâm như: Việc đồng bộ cấp mã số BHXH, việc bàn giao sổ BHXH cho người lao động quản lý; cách tính lương hưu theo Luật BHXH 2014 có hiệu lực từ ngày 1-1-2018…

 Được biết, hội nghị tuyên truyền chính sách mới về BHXH, BHYT nhằm đẩy mạnh hoạt động thông tin, tuyên truyền, phổ biến chính sách, pháp luật BHXH, BHYT cho các cán bộ thuộc các chi đảng bộ cơ sở và các cộng tác viên dư luận xã hội; góp phần nâng cao nhận thức, trách nhiệm của các cấp ủy Đảng, các ngành, các cấp và nhân dân về vai trò, ý nghĩa của chính sách BHXH, BHYT trong hệ thống an sinh xã hội và phát triển bền vững của thành phố.

PV An ninh Hải Phòng 03/05/2018

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Tuyên truyền chính sách mới về BHXH, BHYT
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác